Vì sao sàn gỗ tự nhiên luôn làm thỏa mãn người tiêu dùng?

Vì sao sàn gỗ tự nhiên luôn làm thỏa mãn người tiêu dùng? Cùng tìm hiểu lí do sàn gỗ tự nhiên luôn làm thỏa mãn người tiêu dùng.

Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp là hai loại sàn gỗ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên lại được nhiều người tin dùng hơn và làm thỏa mãn người tiêu dùng. Vậy lí do gì khiến sàn gỗ tự nhiên được người dùng tin tưởng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các thông tin, đặc điểm quan trọng của sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên lấy nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, từ các loài cây lấy gỗ quý, cứng, chắc và có tuổi thọ cao như cây gỗ Căm xe, gỗ Lim, gỗ giáng hương…Quy trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên rất nghiêm ngặt, từ khâu khai thác, chế biến đến sản xuất và bảo quản, luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Sàn gỗ tự nhiên luôn làm hài lòng khách hàng

Sàn gỗ tự nhiên luôn làm hài lòng khách hàng

Những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên hơn hẳn sàn gỗ Malaysia: Điều nổi bật nhất ở sàn gỗ tự nhiên chính là tính thẩm mĩ cao, có nét đẹp tự nhiên. Màu sắc, các vân gỗ đều đặc xen kẽ tạo nên sự phối hợp hài hòa, cân đối, với nhiều gam màu sáng tối khác nhau, tạo nên sự đa dạng, phong phú. Kết cấu sàn gỗ tự nhiên đồng chất, cứng, chắc chắn, chịu được lực tác động lớn mà không lo bị nứt hay cong vênh. Sàn gỗ tự nhiên là loại sản phẩm siêu chịu nước, chống ẩm mốc, ngăn ngừa mối mọt hay bị ăn mòn, oxi hóa. Có khả năng chịu lửa, chống mài mòn, giảm ma sát và giảm tiếng ồn hiệu quả. Đặc biệt, sàn gỗ tự nhiên cao cấp luôn đảm bảo, hài hòa nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ của con người. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu ở bất kì điều kiện thời tiết nào, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ. Chính vì những ưu điểm trên mà sàn gỗ tự nhiên luôn làm thỏa mãn người tiêu dùng, kể cả những khách hàng khó tính.

>> Xem thêm: sàn gỗ Janmi

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.