Vận mệnh con người với kiến trúc nhà cửa

Nhiều người cho rằng, vận mệnh người ta không ai đoán được. Họ còn phủ nhận tính khả thi của việc dùng quy luật nguyên lý âm dương Ngũ hành phân tích Bát tự để dự báo mệnh vận con người.

Người có tên đẹp, có thế tạo ra môi quan hệ tốt về giao tiếp. Khi có cái tên hay sẽ tạo ra mối thiện cảm, dễ khiến người ta ghi nhớ, để khi gặp lại vừa thấy đã cảm tình, vừa gặp đã như bạn cố tri.

Có thể hóa giải một cách thần kỳ, khiến cho sự nghiệp của người đổi tên từ nguy thành an, từ bại thành thắng.

Có thể điều chỉnh quan hệ nhân duyên, quan hệ với con cái, quan hệ giao tiếp.

Về hôn nhân hay về tình duyên, quan hệ vợ chồng dùng Bát tự lữ tài hợp hôn. Còn có thể dùng tên để xem có hợp hay không, thành hay không. Khi xét về tên, nếu thấy tên không thể hợp hôn thì đổi tên. Hợp hôn bằng tên còn có thể tìm ra những ưu khuyết về tính tình, mức độ hòa thuận trong hôn nhân.

Đổi tên thây rõ chuyển biến nhất về nhân cách. Có người tính cách hiền hòa, có người thô lỗ cục cằn, có người tính nóng như lửa, có người coi trọng sự nghiệp, có người buông thả lả lơi, có người phong lưu hiếu sắc, có người cương nghị cứng cỏi, lại có người mềm yếu nhu nhược…. Bất kể là thiên về mặt nào, sau khi đổi tên đều có thể điều chỉnh được, kiểm soát được tình huống.

Trong thiết kế kiến trúc hay nội thất, tất cả các yếu tố đều được lựa chọn cho phù hợp để có thể mang đến những thuận lợi nhất định cho chủ nhà cũng như các thành viên sống trong gia đình đó. Màu sắc nội thất phòng khách, ví như bàn ghế gỗ, ghế thư giãn hay bàn ghế ngoài trời, ngoài ban công… đều có ảnh hưởng đến gia chủ. Hình dạng, địa hình nhà ở, cảnh sắc bên ngoài cũng chứa những yếu tố tốt hay không tốt ảnh hưởng đến con người.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.