Trang trí nhà theo phong cách thôn quê

Thực tế hoa nhỏ chỉ là một đại diện có đặc điểm trong phong cách đồng quê mà thôi.

Trong quá trình trang trí theo phong cách đồng quê cần phải kết hợp linh hoạt và sáng tạo, không thể đơn giản đem sự trang trí của người khác vốn dĩ rất tốt, hiệu quả tuyệt vời vào áp dụng trang trí ngôi nhà của mình, cần thiết phải có quy hoạch cụ thể rõ ràng dựa theo môi trường nội thất, bàn ghế phòng khách, tủ, kệ, giường, bàn ghế gỗ, đồ dùng cụ thể của ngôi nhà.

Có một số vải có màu sắc và hoa văn đơn giản, thậm chí là sự phối hợp về màu sắc của một số vải đơn sắc cũng rất thích hợp với phong cách đồng quê, cho nên khi trang trí đừng chỉ giới hạn ở một điểm, mà nên quan sát nhiều, học hỏi nhiều kinh nghiệm của người khác để tạo nên sụ đa dạng, biến hóa và sinh động cho không gian ngôi nhà của bạn.

– Chọn dùng gạch tường và gạch sàn theo phong cách đồng quê

Một số người chọn dùng loại gạch có bề mặt giả cổ, sau đó phối hợp với hoa văn khắc nổi và tâm trang trí, làm cho ngôi nhà của bản thân giống với phong cách trung cổ hoa lệ, hoặc có lúc dùng gạch sứ có in một số hình vẽ hoặc trang trí theo phong cách đồng quê Âu Mỹ. Thực ra cách trang trí này đều không thuộc phong cách đồng quê thực sự, trong trang trí theo phong cách đồng quê chỉ cần những chi tiết đơn giản cũng sẽ khiến người khác trông ưa nhìn hơn, có hương vị hơn. Phong cách này hoàn toàn có thể thể hiện trên các sản phẩm như bàn ăn, ghế ngồi thư giãn, bàn trà…

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.