Tiềm năng của ván sàn gỗ tự nhiên

Sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương là một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được sản xuất tại quốc gia Lào với hệ thống quy trình chặt chẽ, hiện đại và mới mẻ nhất. Chúng thuộc dòng  sản phẩm sàn gỗ cao cấp được chế xuất trực tiếp từ thân cây gỗ Giáng Hương, thân cây gỗ quý thuộc danh sách nhóm 1 cay gỗ cần đươc bảo tồn của thế giới. Sàn gỗ Giáng Hương với những ưu điểm nổi bật làm nên thương hiệu rất riêng của dòng sản phẩm này đại diện cho quốc gia Lào và nền văn minh của thế giới mang đến cho cuộc sống sinh hoạt của con người thêm phần mới mẻ, hấp dẫn và an toàn nhất. Cùng với sàn gỗ Căm xe Lào hay sàn gỗ Gõ Đỏ lào, thì đây đều là những dòng sàn uy tín có sức hút tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên với tính quý hiếm của dòng gỗ Giáng Hương thì giá sàn gỗ này cao đến gần gấp đôi giá sàn gỗ Căm xe.

sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Đặc điểm ưu việt thu hút người sử dụng sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương

Với những ưu điểm nổi bật đặc sắc nhất của sàn gỗ Giáng Hương cụ thể là mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ, quanh năm không khí trong lành và tươi mới tạo không gian thoáng đãng, hấp dẫn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời sàn gỗ Giáng Hương có mùi hương nhẹ dịu tạo cảm giác khoan khoái và dễ chịu nhất cho người sử dụng sản phẩm. Sàn gỗ tự nhiên này có độ đàn hồi và co dãn nhẹ tạo sự an toàn và êm ái nhất cho quá trình sử dụng.

giá sàn gỗ căm xe bằng 1/2 giá sàn gỗ giáng hương

Nét đẹp phong thủy mà sàn gỗ Giáng Hương mang đến cho gia đình người sử dụng với không gian tươi mới, ấm áp và thanh bình nhất làm thăng hoa tình cảm gia đình, có lợi cho sức khỏe của con người.  Sàn gỗ Giáng Hương là sự lựa chọn thông minh và hiện đại nhất của con người.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.