The Vikings phát triển mạnh trong một vài thế chiến cơ huyền thoại

“The Vikings phát triển mạnh trong chiến cơ huyền thoại một vài thế kỷ trong một khí hậu mát mẻ trước chiến cơ huyền thoại khi đi, do đó, để nói cái lạnh làm cho họ rời là một chút căng ra”, ông Nicolas Young, một nhà địa chất băng tại Đại học Columbia và là tác giả chính của nghiên cứu, được công bố trongkhoa học tiến bộ.

chiến cơ huyền thoại

“Đây là một nghiên cứu khu vực vì vậy chúng tôi không muốn nói là không có thời gian ấm áp thời trung cổ”, Young nói. “Tại châu Âu nó đã chắc chắn ấm hơn. Chúng tôi chỉ không chắc chắn là có sự ấm lên chúng ta đã thấy ở châu Âu như những dòng sông băng trông khá khỏe mạnh trong suốt thời gian này. ”

Nghiên cứu trước đây đã vẽ nên Tải game Chiến cơ huyền thoại sử dụng thuốc tăng cường cơ bắp  một bức tranh phức tạp của khí hậu của Greenland trong Bắc Âu chiếm đóng. Nghiên cứu lõi băng đá được chiết xuất trong năm 2011cho thấy nhiệt độ giảm như Vikings đến, với sự nóng lên khoảng thời gian lưu trú.Một nghiên cứu khác cho thấy nó có thể đã ấm hơn khi Bắc Âu đến nhưng sau đó bắt đầu làm mát khí hậu trong năm 1160, trước khi bắt đầu của kỷ băng hà nhỏ.

chiến cơ huyền thoại

Astrid Ogilvie, một nhà sử học khí hậu hiện tại Đại học Iceland Akureyri, cho biết: “Tôi không thích những lập luận đơn giản rằng người dân Greenland đến đó khi nó được ấm áp, và sau đó ‘nó đã lạnh và họ đã chết.’

“Tôi nghĩ rằng thời gian ấm Tải chiến cơ huyền thoại là một loại game hành động áp thời trung cổ đã được xây dựng trên cơ sở giả nhiều, nhưng nó vẫn còn bám víu vào trí tưởng tượng nổi.”

Có một số lý do tiềm năng khác tại sao Bắc Âu rời Greenland. Giá trị của ngà ngà hải mã có thể giảm xuống, loại bỏ các lý do kinh tế thuộc địa trên khu vực. Cũng có thể đã xung đột với dân Inuit địa phương.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.