Smartphone DROID Charge

Vi xử lý của nhà sản xuất bán dẫn ARM được trang bị bên trong DROID Charge thuộc nhóm nhân đơn với chipset Hummingbird tốc độ 1 GHz. Ngoài ra, chú “dế” này còn được trang bị camera phụ có độ phân giải 1.3 Mpx chuyên dùng cho tính năng hội thoại video (voice call). Pin trong điện thoại này thuộc chuẩn Li-lon 1600 mAh. Nếu như bạn muốn tìm một chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh ấn tượng thì hãy nên chọn chiếc smartphone DROID Charge của hãng sản xuất hàng đầu thế giới Samsung với pantech vega iron 2 hệ thống camera phía sau có cảm biến chụp ảnh với khả năng ghi lại các khung hình với độ nét lên tới 8 Mpx hỗ trợ nhận diện gương mặt và chụp ảnh tốc độ cao, tích hợp đèn Flash LED.

fể hình dáng, nhà sản xuất Nokia đã thiết kế dáng nhìn mới cho chiếc điện thoại Lumia 800 theo phong cách hiện đại đi kèm những đường lượn sóng tinh tế dọc theo kiến trúc vỏ bên ngoài nhằm tạo nên sự trẻ trung, mới mẻ cho một chiếc smartphone nhắm vào các tính năng của giải trí và công việc bên cạnh danh gia htc one m9 những đòi hỏi cao vể yếu tố thời trang và thẩm mĩ cho người sở hữu chúng. Theo hãng Nokia thì họ bọc bên ngoài chiếc điện thoại Lumia 800 bằng một lớp vỏ không chỉ bển mà còn có độ cứng chắc tương đối đi kèm tính trong khỏi các tác động bất lợi từ bên ngoài trong suốt quá trình sử dụng máy cũng như để làm tăng thêm tính thời trang cho điện thoại và làm giảm trọng lượng của bộ vỏ.

Khả năng hỗ trợ kết nối mạng theo công nghệ 2G GSM 850 / 900/1800/1900 và 3G HSDPA 850 / 900 /1700/1900 / 2100 của các nhà mạng trên toàn cẩu cũng là điểm nhấn quan trọng nhằm giúp bạn có thể sử dụng điện thoại này ở bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua dịch vụ Roaming liên lục địa, lg g3 giá bao nhiêu nhất là với giới doanh nhân hoặc những ai có công việc bận rộn thường xuyên phải di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau mà khỏi phải thay điện thoại, về kích thước, điện thoại Lumia 800 được đánh giá là tương đối mỏng khi bể dày chỉ chừng 12.1 mm, trong khi đó – các chiểu còn lại (kể cả chiều dày) là 116.5 X 61.2 X 12.1 mm,điểu này giúp chú “dế” được thu gọn lại mức tối đa cho phép, để có thể thuận tiện hơn khi di chuyển nhưng cũng đáp ứng đẩy đủ các yêu cẩu vể màn hình trong thiết kế của nhà sản xuất.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.