Sáng kiến của Apple được chào đón trên mạng xã hội

Nhằm giúp người dùng giải đáp những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật sử dụng các sản phẩm của Apple, hãng này đã mở một tài khoản @AppleSupport trên Twitter. Ứng dụng này nhanh chóng được người dùng chào đón nồng nhiệt.

@AppleSupport là tài khoản của Apple trên Twitter nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật về sản phẩm của hãng. Tham khảo ứng dụng OTT miễn phí bằng cách tải zalo về máy để cập nhật phiên bản mới nhất. Điều đặc biệt là các kỹ thuật viên cao cấp của Apple luôn thường trực 24/24 để phục vụ người dùng.

Apple ra mắt dịch vụ hỗ trợ mới

Chỉ sau 24 giờ ra mắt, @AppleSupport đã có hơn 121.000 người theo dõi và trên 2.200 lần tweet xử lý các vấn đề mà người dùng gặp phải. Theo các kỹ thuật viên của Apple, cứ 2 đến 3 phút họ lại nhận được một câu hỏi từ người dùng. Thông tin hỗ trợ sẽ được cập nhật liên tục trên mạng xã hội, bạn nên tìm hiểu cách đăng ký zalo để nắm bắt được mọi tin tức công nghệ mới. Có thể thấy, hàng triệu người đã rất thích thú hưởng ứng dịch vụ của @AppleSupport. Tận dụng tốt điều này, Apple sẽ tiếp tục thành công lớn, chiếm được tình cảm của người dân.

dich vu ho tro cua apple

 

Đại diện hãng Apple cho biết, sáng kiến này của chúng tôi giúp tạo ra một kênh hỗ trợ trực tuyến cho hàng trăm triệu khách hàng. Điều này giúp kết nối tốt hơn với khách hàng và giải quyết các sự cố kỹ thuật họ gặp phải nhanh nhất. Dù tiếp cận Twitter để xích lại gần khách hàng khá muộn nhưng đại gia Apple đã khá thành công trong sáng kiến mới ra mắt này.

Các chuyên gia đánh giá khá cao sự tương tác của Apple. Tuy nhiên, Apple cần phải tạo được kênh truyền thông rộng rãi hơn nữa. Hãng mới chỉ tiếp cận với Twitter nhưng lại không lợi dụng được kênh mạng xã hội lớn nhất hành tinh – Facebook, để thực hiện chiến lược của mình. Đây là một sự đáng tiếc lớn.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.