Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có những loại nào?

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có những loại nào? Cùng tìm hiểu các loại sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan.

Hai thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có tiếng nhất trên thị trường hiện nay là sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ của Thái Lan. Cả hai loại đều có chất lượng tốt như nhau, mỗi loại lại có những nét đặc trưng riêng của từng quốc gia. Nếu người ta biết đến sàn gỗ Malaysia qua cái tên sàn gỗ Janmi, Inovar, Maika thì sàn gỗ Thái Lan lại có những cái tên nổi không kém là sàn gỗ Thaixin, ThaiViet, ThaiOne, đặc biệt là sàn gỗ Vanachai.

sàn gỗ thái lan

Sàn gỗ Vanachai: được sản xuất trực tiếp tại nhà máy cùng tên Vanachai. Đây là một trong những nhà máy sản xuất san go cong nghiep lớn nhất và hiện đại nhất của Thái Lan. Luôn áp dụng các máy móc, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, với mục tiêu sản xuất tạo ra những sản phẩm sàn gỗ chất lượng tốt nhất, với mong muốn mang lại nhiều giá trị nhất. Đặc tính của sàn gỗ Vanachai như: tính siêu chịu nước, khả năng chống cháy cực tốt, chịu vật nuôi, không bị mối mọt, ẩm mốc, không bị biến dạng, giãn nở trong suốt quá trình sử dụng. Với hệ thống hèm khóa hiện đại, chống han rỉ, sàn gỗ Vanachai càng thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt cũng như tháo dỡ, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, lau chùi và bảo vệ. Sàn gỗ này có thể được ứng dụng ở nhiều nơi như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay nhà hàng, khách sạn, chung cư hay thậm chí là văn phòng, sàn thi đấu…

Ngoài ra, các thương hiệu sàn gỗ ThaiViet, Thaixin hay ThaiOne cũng là những cái tên được nhiều người biết đến, đặc biệt là ở thị trường nước ta. Những loại sàn gỗ này được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc hay một số quốc gia châu Âu.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.