“Pre-kế hoạch hành động” chanonline

 chanonline

Nga Su-24 máy bay ném bom rơi như một kết quả của các cuộc tấn công tên lửa không quân F-16 máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ và đã Syria 4 km từ biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ. Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố rằng chiếc máy bay đã vi phạm không phận của hội nghị truyền hình Nga của nó, là việc không thể nhận trong số đó đã nhiều lần cảnh báo. Nga Mưu, đến lượt nó, đã khoát phủ nhận khả năng của họ qua biên giới, đề cập đến các phòng không Syria.

Trưởng VKS Nga cho biết hôm thứ Sáu rằng các máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ F-16 đã đến Nga Su-24 máy bay ném bom phục kích trên bầu trời và đạt được mục tiêu trên một tip từ mặt đất.

Là tư lệnh nói cặp Nga Su-24 vụ tai nạn trên một ngày của họ để thực hiện nhiệm vụ trên các cuộc đình công gần khu vực đông dân cư Kepir – Mortlu – Zakhia ở miền bắc Syria. Các phi hành đoàn của máy bay ném bom đến từ các căn cứchanonline ở Hmeymim 9.42 MSK, làm nhiệm vụ trong không khí gần thị trấn Maaret En Nuuman ở mức 5800 và 5650 m, tương ứng. “Sau 10 phút, Su-24M vào và 34 phút là trong radar phát hiện khu vực không quân Thổ Nhĩ Kỳ,” – cho biết Bondarev.

Các chỉ huy giải thích rằng các phi hành đoàn của Oleg Peshkov đã chết tại 10,24 MSK thực hiện vụ đánh bom trên người mục đích này, nằm 5,5 km về phía nam của biên giới Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, các máy bay ném bom bị bắn trúng một tên lửa “không đối không” với F-16 máy bay quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ, cất cánh từ sân bay trước của căn cứ không quân 8 Diyarbakir, nằm trên lãnh thổ của Thổ Nhĩ Kỳ. Theo các radar kiểm soát mục tiêu, Thổ Nhĩ Kỳ F-16C đã làm nhiệm vụ trong khu vực ở độ cao 2400 m 9,11-10,26 MSK trong 1 giờ và 15 phút.

“Với mà nói hành động trước kế hoạch và sẵn sàng hành động máy bay chiến đấu trong một cuộc phục kích trong không khí trên lãnh thổ của Thổ Nhĩ Kỳ, – Bondarev trích dẫn bởi RIA” Novosti “. – Đánh chặn của Su-24M từ các quy định của nhiệm vụ trên mặt đất từ ​​sân bay của Diyarbakir là không thể, kể từ khi lần bay cần thiết hơn so với thời gian tối thiểu để tấn công các mục tiêu trên 12 phút. phương pháp sản lượng máy bay F-16C trong vùng bắt đầu được cho phép, không đuổi theo các đường cong

cho thấy máy bay chiến đấu di chuột với các điểm kiểm soát mặt đất “.

radar phòng không cho thấy Thổ Nhĩ Kỳ F-16 đã ở trong không phận của Syria chanonlinevà 40 giây đi sâu vào lãnh thổ của mình tại 2 km và biên giới tiểu bang máy bay ném bom của Nga Thổ Nhĩ Kỳ đã không phá vỡ. Traffic lệnh hiển thị bài không quân và phòng không của Syria tìm thấy các mục tiêu trên không dấu bay với tốc độ 810 km / h trên một phần của Thổ Nhĩ Kỳ theo hướng 190 độ với ranh giới tất nhiên.

“Sau khi tái lập quan hệ với các máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ Su-24M bởi một khoảng cách bằng khoảng cách tên lửa phóng (5-7 km) – chỉ ra rằng việc tìm kiếm chiếc máy bay F-16 trên lãnh thổ của Syria – máy bay chiến đấu thực sự vận động mạnh đến quyền giảm và biến mất khỏi màn hình hiển thị tình trạng không khí “, – nói Commander.

Các phi hành đoàn của máy bay ném bom Nga thứ hai Su-24, mà trước đây không có thông tin, xác nhận việc phóng tên lửa cho F-16.

chanonline

“Anh nhìn ngọn đuốc để trái của mình và các dấu vết của khói trắng, theo báo cáo của người đứng đầu các chuyến bay không khí” – báo cáo Bondarev.

Tuy nhiên, không phải thứ hai Su-24, cũng không phải là phương tiện kiểm soát mục tiêu Hmeymim sân bay đã không ghi lại một yêu cầu duy nhất của phi hành đoàn Thổ Nhĩ Kỳ để các phi công Nga đã thoả thuận trước về tần số, theo chung.

Commander cũng nói về các cuộc diễn tập, được thực hiện bởi Thổ Nhĩ Kỳ sau khi máy bay phóng tên lửa không quân: nó đã được “buộc một sự đảo ngược từ một mất chiều cao và bảo dưỡng dưới giới hạn dưới của phát hiện các khu vực phòng không.”

Trước đó, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cho biết lực lượng khchanonlineông quân của nước ông không biết nước nào sở hữu máy bay, trong đó họ bắn hạ. Sau đó, ông Erdogan nói rằng nếu một người nào đó đã vi phạm không phận của nước mình, những hành động sẽ là câu chuyện cùng với Su-24.Trong lời xin lỗi này với phía Nga trong kết nối với các vụ việc, các nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ để mang lại từ chối.

Như đã nói hôm thứ Sáu, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov,

lập trường này “không đủ.” “Ông nói rằng Không quân Thổ Nhĩ Kỳ đã không biết mà đó là một chiếc máy bay, và nếu họ biết rằng ông là một người Nga, họ sẽ hành động khác nhau. Nhưng sau đó – có lẽ trong bài phát biểu khác – ông nói như sau: nếu một người nào đó đột nhiên một lần nữa vi phạm không phận của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm tương tự như chúng ta đã làm.Tôi hy vọng rằng sự bất cập của một vị trí phân chia như vậy là rõ ràng cho tất cả, “- cho biết người đứng đầu Bộ Ngoại giao Nga sau cuộc gặp với Ngoại trưởng Syria Walid Muallem.

Syria tướng, đến lượt nó, tin rằng Thổ Nhĩ Kỳ bị tấn công bởi một máy bay chiến đấu của Nga,

“Bởi vì nó vẫn tiếp tục bảo trợ những kẻ khủng bố, mà còn vì VKS Nga trong vòng năm ngày xóa sổ hơn một nghìn thùng chở dầu bị đánh cắp từ Syria đến Thổ Nhĩ Kỳ.”

Moallem nói rằng “Thổ Nhĩ Kỳ vẫn tiếp tục cung cấp cho xuất khẩu và vận chuyển bị đánh cắp từ lãnh thổ của dầu Syria và Iraq lực lượng LIH, dầu này sau đó được chuyển tiếp đến các cảng của các nước khác.”

Trong khi đó, đặc phái viên của Liên Hợp Quốc về Syria Staffan de Mistura nói rằng sự cố với các Nga Su-24, đã làm phức tạp tình hình ở Syria. “Nó chắc chắn đã không giúp đỡ … nhưng có một khả năng mà làm phức tạp”, – ông nói.

 chanonline
© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.