Nướng xúc xích trong lúc chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3

Nướng xúc xích trong lúc chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3

Thật đấy tranh thủ trong lúc chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 thì nướng xúc xích ăn cho đỡ đói lòng, đằng nào cũng có nhiều thời gian chơi thì chờ nướng luôn. Chứ bình thường thì không đủ kiên nhẫn để chờ nướng đâu mà cho vào chiên cho nhanh hoặc là hấp cũng được. Nhưng hôm nay đang có nhã hứng chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 thì mới ngồi nướng luôn đấy chứ ăn thơm ngon hơn hẳn đấy.

Vì chơi một ván tay cầm ps3 thì cũng phải nướng được tầm ba bốn cái xúc xích một lần đấy. Thế là đủ cho một mình chén no say rùi, cũng chẳng phải làm gì vất vả có được bữa trưa ngon nghẻ mà vẫn thỏa sức chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 chứ phải không nào. Ngày cuối tuần chỉ cần chơi như thế thui cũng không có nhu cầu nấu nướng gì nhiều, vừa mất thời gian lại vừa ngấy, bày ra nhiều thì cũng phải dọn nhiều nữa chứ.

Nếu mà nấu nướng thì làm gì có thời gian để chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 đúng không, lại phải dậy sớm chuẩn bị đồ ăn từ sớm xong rùi còn sơ chế, tẩm ướp gia vị rùi nướng các thể loại nữa. Lại còn phải có rau củ đi kèm nữa chứ, nói chung là rất nhiều thứ, làm sao mà được ngồi rảnh rang chơi tay cầm xbox 360 như thế chứ. Mình chấp nhận hy sinh không ăn uống để được chơi còn lúc nào muốn ăn thì có thể đi ra ngoài hàng ăn cũng được không nhất thiết là ăn ở nhà.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.