Những ưu điểm mà máy Sky Nano 8x đang có sẵn

Đặc điểm nổi bật mà Sky Nano 8x đang có

MHL: Truyền 100% hiển thị từ màn hình điện thoại lên tivi với tốc độ rất nhanh , bằng sử dụng cáp MHL. Cáp MHL cũng có hiệu năng sạc pin cho telephone khi dùng , giúp các bạn xem nhiều bộ film Full HD với âm thanh vòm 7.1 hay chơi các game nặng 01 cách phấn khích nhất.

Sky Nano giá rẻ tại Hà Nội

Wireless Display: tức là chia sẻ không dây, cũng tương tự như MHL, chức năng share không dây sẽ đóng vị trí tương tự , giúp chia sẽ 100% từ màn hình điện thoại lên tivi song có thêm điểm cộng đó là không phải dùng tới cáp nối, khoảng cách xa hơn tới hai mươi m cũng như điểm chưa tốt là phải đầu tư thiết bị kết nối giá đắt tầm một triệu đồng, không tích hợp âm thanh vòm, tốc độ truyền dễ bị trễ hoặc còn được gọi là không đáp ứng kịp ở các loại game nặng thí dụ đua xe Asphalt8, hoặc Modern Combat 4…

NFC: NFC tại nhiều dòng máy thị trường còn chưa thông minh, việc độ kết nối chậm chỉ khoảng nhỏ hơn 400Kb/s và khoảng cách chỉ vài cm, mà NFC được tích hợp trên Sky Nano có tốc độ kết nối thực đã kiểm tra đạt 8 MB/s tầm 8000 Kb/s, gấp hai mươi lần với công nghệ trước và khoảng cách đạt đến hai mươi nhăm mét. Theo đó, ta dễ dàng chép 1 G thông tin từ điện thoại có NFC này, sang telephone có NFC khác ở quãng cách xa hai lăm mét chỉ tầm hai phút, trong khi công nghệ trước thì mất mấy tiếng cũng như có thể bị ngắt kết nối giữa chừng hay hết pin vì quá lâu, quá chậm. Tốc độ này còn cao hơn là chép dữ liệu qua USB trên laptop hoặc tải data bằng Internet cáp dây .

Wireless Charger: tức là sạc không dây, đây là tính năng rất độc đáo, giúp người dùng telephone có thể sạc mà không cần phải dùng cục sạc, chỉ cần đặt lên đế sạc không dây là được. Có thể trong thời gian gần đây, khi mà những điểm công cộng được có chức năng này, thì các bạn sẽ không sợ hết pin cũng như sạc mọi thời gian, mọi địa điểm. Nói chung , sạc không dây có vẻ như không thuận lợi ở thời khắc bây giờ bởi các bạn vẫn phải mua bổ sung bộ sạc không dây này với giá thành vài trăm nghìn , tuy thế công nghệ này cũng làm người sử dụng thấy kiêu hãnh với chiếc smartphone độc của bản thân.

Bên cạnh những hiệu năng trên thì máy Sky Nano còn được thiết kế OTG, GSP, la bàn số, chia sẻ mạng 3G hay Wi-Fi chuẩn N với tốc độ lướt internet mau lẹ

Tham khảo Điện thoại Sky Nano:

http://www.vatgia.com/438/3222299/sky-nano-hdmi-2gb-ram.html


© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.