Những nguyên nhân khiến bạn khó từ bỏ facebook

Ngay cả khi không sở hữu các sản phẩm Apple, thì chắc hẳn bạn cũng biết được rằng rất nhiểu người là những tín đồ của Apple. Họ nói về Apple, viết về Apple, chia sẻ về Apple, và một vài người trong số họ thậm chí còn hát về Apple. Một lần nữa, những người hầm mộ và tai facebook theo dõi ca ngợi công ty không chỉ do các hoạt động marketing mà còn do sản phẩm và tính năng của nó đã truyền cảm hứng đến những khách hàng trung thành và đẩy dam mê.

Những nguyên nhân khiến bạn khó từ bỏ facebook
Danh tiếng không phải lúc nào cũng liên quan đến sản phẩm. Zappos.com,một công ty bán giày khá nổi tiếng là một ví dụ. Bất cứ ai đã từng đặt hàng giày trên trang Zappos.com đểu biết rằng họ không chỉ bán giày – mà nó bán dịch vụ tai facebook mien phi khách hàng tuyệt vời. Zappo bán phương thức giao hàng qua đêm và miễn phí. Và công ty này đã khuyến khích mọi người chia sẻ những câu chuyện của họ trực tiếp hoặc gián tiếp về Zappos.com hàng ngày.

Những nguyên nhân khiến bạn khó từ bỏ facebook

Bạn có sở hữu nhân tố “mang lại bất ngờ” trong bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của công ty mình hay không? Có bất cứ khía cạnh trải nghiệm tải facebook tiếng việt nào với công ty bạn thực sự khiến khách hàng bất ngờ và chia sẻ không dứt với trung bình khoảng 130 người bạn trên Facebook của họ về bạn không? Nếu chưa, bạn có thể làm gì để tăng hứng thú tạo ra những khoảnh khắc khiến khách hàng hoàn toàn bất ngờ?

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.