Những gì bạn cần biết trước khi mua máy chạy bộ?

Lưu ý với việc mua máy chạy bộ chất lượng.

Đối với một số lượng lớn của người dân, một máy tập chạy bộ điện có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho một công cụ tập thể dục trong nhà. Nếu bạn giống như đi bộ, chạy bộ hoặc chạy, máy chạy bộ điện có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả trong sự thoải mái của nhà riêng của bạn.

may chay bo 5

Chọn lựa chiếc máy chạy bộ chất lượng để tập luyện và sử dụng.

Đi bộ và chạy là hai trong những hình thức hiệu quả nhất của tập thể dục là do thực tế rằng để làm được điều đó, bạn phải di chuyển toàn bộ cơ thể của bạn và chịu trọng lượng của toàn bộ cơ thể của bạn (vì thế các bài tập trọng lượng hạn mang).

Điều này làm cho bạn làm công việc nhất có thể trong thời gian ngắn nhất, đốt cháy một số lượng tối đa lượng calo và cải thiện tình trạng của trái tim của bạn và hoàn chỉnh hệ thống tim mạch. Đối với hầu hết chúng ta có cuộc sống rất bận rộn, việc đạt được các mục tiêu này trong thời gian ngắn nhất có thể, làm cho lý tưởng treadmill.

may chay bo dien (2)

Máy chạy bộ điện chất lượng cho bài tập hiệu quả hơn.

Giống như hầu hết các thiết bị cơ khí, máy tập chạy bộ là một công cụ có thể giúp bạn hoàn thành một nhiệm vụ. Vì vậy, các loại công cụ mà bạn chọn nên được quyết định bởi chính xác những gì bạn muốn để có thể làm và những gì mong đợi của bạn. Dưới đây là một vài điều mà bạn có thể muốn xem xét trước khi bạn bắt đầu mua sắm.

Bạn đang sử dụng máy chạy bộ để chạy, đi bộ hay cả hai?

Có bao nhiêu người sẽ sử dụng máy chạy bộ?

Bạn có phải là người có kích thước lớn, nhỏ hay trung bình?

Bạn sẽ đi đâu để đưa các máy chạy bộ?

Bạn có đang sử dụng Heart Rate khi bạn làm việc ra?

Bạn có bất cứ tác động liên quan đến bệnh tật, như đầu gối hay đau lưng?

Bạn có thích sử dụng công nghệ để giúp bạn đạt được nhiệm vụ này?

Bao nhiêu “bảo trì” bạn có sẵn sàng để làm gì?

Đây chỉ là một vài điều cần suy nghĩ khi bạn bắt đầu. Trong thực tế, có thể bạn sẽ nghe thấy những câu hỏi tương tự từ một trong những chuyên gia thể dục của chúng tôi vì chúng giúp phù hợp với bạn đúng cách với một máy chạy bộ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Xem thêm : May chay bo cu

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.