Nhiều người phát biểu chụp ảnh cưới đẹp phải ra nước ngoài

Nhiều người phát biểu chụp ảnh cưới đẹp phải ra nước ngoài

Nhiều người phát biểu chụp ảnh cưới đẹp phải ra nước ngoài, quan điểm này chắc chăn nhiều người ủng hộ nhưng cũng khá nhiều người phản đối. Bởi đây có vẻ liên quan đến yếu tố lạ nhiều hơn. Tất nhiên là mỗi vùng miền hay mỗi đất nước đều có vẻ đẹp riêng, tùy gu từng người thôi. Những ai có điều kiện đi ra nước ngoài nhiều thường có tư tưởng quay về chê bai nước mình, khen nước ngoài phong cảnh đẹp và đặc biệt hơn nước mình nhiều.

Tâm lý nhiều người dù họ được sống ở nơi phong cảnh cực nên thơ hữu tình, nhưng nếu cứ ở mãi nơi đó sẽ thành ra chán mắt và thấy vẻ đẹp đó phai nhạt dần. Đến vùng đất khác họ lại thấy đẹp hơn, mới hơn và lạ hơn. Chả thế mà nhiều cặp đôi sống ở Hà Nội từ nhỏ nhưng lại phải tim đến một tỉnh thành nào đó tận miền Trung để chụp ảnh cưới đẹp, người ở Sài Gòn thì lại bay ra Hà Nội chụp vì yêu nét cổ kính thâm trầm của Hà Nội mà Sài Gòn không có được.

Mạn phép bàn về vẻ đẹp trong nước nhưng có vẻ như lạc đề, người ta bảo đấy là do các cặp đôi này không có điều kiện để ra nước ngoài để chụp ảnh cưới đẹp mà thôi, chứ nếu có thì kiểu gì chả bay sang nước khác chụp. Nhưng có một thực tế là du khách quốc tế khi đến Việt Nam đã phải ngỡ ngàng vì phong cảnh tuyệt đẹp ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam với rừng vàng, biển bạc và những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đã có rất nhiều Việt kiều đã bay về Việt Nam chỉ để chụp ảnh cưới thôi nhé.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.