Nhận xét của mình sau khi sử dụng chăn lông cừu Úc

Nhận xét của mình sau khi sử dụng chăn lông cừu Úc

Nếu bạn mua được một chiếc chăn lông cừu Úc chính hãng xịn thì chắc chắn là sẽ không còn gì để chê cả. Mình mua chiếc chăn lông cừu Úc này của một người bạn từ Úc chuyển về bằng đường hàng không và đến nay đã sử dụng được hơn 3 năm mà vẫn không thấy chăn bị cũ hay bị xẹp đi tí nào cả.

Sờ vào mặt chiếc chăn lông cừu Úc này là mình biết ngay là làm bằng 100% lông cừu tự nhiên rồi. Úc là một nước rất nổi tiếng với những mặt hàng được làm bằng lông cừu do đây được mệnh danh là đất nước của những chú cừu. Không giống như nhiều nước ở Châu Á luôn quảng cáo hàng làm bằng 100% lông cừu tự nhiên thì chắc chắn mình sẽ không tin lắm do giá thành quá rẻ mà lại có thể giặt được bằng máy giặt, tức là giặt nước. Như vậy thì chăn không thể làm bằng lông cừu tự nhiên được vì nếu là tự nhiên thì bắt buộc bạn phải giặt khô. Nếu có thể giặt ướt chứng tỏ chăn có sự pha tạp về lông hay sử dụng lông nhân tạo chẳng hạn.

Kể cả bạn có một chiếc chăn lông cừu Úc xịn đi nữa mà bạn không biết bảo quản đem đi giặt nước thì chắc chắn bề mặt chăn sẽ không còn mềm mịn nữa nên dùng loại nào cũng phải tìm hiểu cho kỹ để sử dụng cho đúng cách. Cá nhân mình hiện rất hài lòng với sản phẩm chăn lông cừu Úc mình đang sử dụng. Mình tin là với những hiểu biết của mình về sản phẩm, chiếc chăn này có thể theo mình được đến hết cuộc đời.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.