Nghiên cứu Ebola thấy phụ nữ ở Guinea chiến cơ huyền thoại với virus

Các nhà khoa học nghiên cứu những người sống sót chien co huyen thoai của ổ dịch gần đây ở Tây Phi nói một số phụ nữ không bao giờ nhiễm virus này mặc dù chien co huyen thoai có kháng thể Ebola

Phụ nữ và trẻ em trong làng Guinea của Meliandou
Phụ nữ và trẻ em trong làng Guinea của Meliandou. Ảnh: Jerome Delay / AP

Một nghiên cứu của những người Tải game chiến cơ huyền thoại về điện thoại miễn phí sống sót Ebola ở phía tây châu Phi đã tìm thấy một nhóm phụ nữ xuất hiện để được miễn dịch với virus chết người.

Khám phá này được thực hiện bởi một nhóm nhà khoa học Anh và châu Âu đang học Ebola sống sót ở Guinea.

chien co huyen thoai

“Đây là những phụ nữ hiện tượng những người đã có một câu chuyện kinh khủng để nói. Họ đã có nhiều tiếp xúc với virus, thanh toán bù trừ nôn mửa, tiêu chảy, ngủ với trẻ em với Ebola qua đêm, và họ không bao giờ có phần giới Ebola triệu chứng và bằng cách nào đó họ có một phản ứng Tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí  miễn dịch với virus, “Giáo sư Miles Carroll, một nhà virus học tại nói cơ sở nghiên cứu hóa học và vũ khí sinh học của chính phủ Anh tại Porton Down, Wiltshire.

Dữ liệu ban đầu từ các nghiên cứu cũng cung cấp một lý thuyết là tại sao những người sống sót đã không ký hợp đồng Ebola trong một thời gian thứ hai thậm chí khi virus còn hiện diện ở những nơi như tinh hoàn, tủy sống và buồng mắt.

Nghiên cứu này là tín hiệu tốt cho 16.000 người sống sót ở Sierra Leone, Liberia và Guinea, mặc dù y tá người Anh Pauline Cafferkey đã gây sốc cho các chuyên gia do bị biến chứng do nhiễm trùng Ebola trước đó.

Cô là bị bệnh nặng tám tháng sau khi ra viện từ bệnh viện dường như đã phục hồi từ sự nhiễm trùng.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.