Mua kính râm online

Mua kính râm online

Hiện nay để tiện cho khách hàng, nhiều cửa hàng hay nhà cũng cấp có bán kính mắt online ship tận nơi khi chắc chắn lấy. Do cuộc sống bận rộn không có thời gian đến tận nơi mua hoặc do lười, ngại ra đường khói bụi tắc đường nên mua kính râm online được rất nhiều mẹ lựa chọn. Bên cạnh những cửa hàng bán kính uy tín, rất nhiều nơi làm ăn kiểu chộp giật

kinh-mắt-dior-dr04

Những hình ảnh kính râm trên web hoặc trang bán hàng của nhà cung cấp thường rất long lanh và bắt mắt do đã được photoshop kỹ càng. Nhiều kính lấy hình của những ngôi sao hay hot girl hot boy nổi tiếng trong và ngoài nước khiến hình ảnh sản phẩm càng thêm tính thuyết phục. Vì đang ngây ngất với hình sản phẩm, các mẹ quên mất rằng tầm cỡ ngôi sao thì ai lại đi mua kính râm loại rẻ tiền kiểu mấy chục hoặc 1, 2 trăm gì đó bao giờ. Hỏi người bán thì toàn bảo yên tâm, hình kính lên dáng ý hình, chất lượng thì khỏi chê nên các mẹ không chần chừ cũng cấp địa chỉ cũng như số điện thoại để ship hàng.

P5071234

Nhiều mẹ tỉnh táo hơn hỏi sao kính râm này tưởng đắt tiền lắm mà sao bạn bán giá rẻ vậy thì nhận được ngay câu trả lời nào là bọn em bán tại nhà nên không mất nhiều tiền thuê cửa hàng như người ta, hoặc sản phẩm này đang trong đợt sale giảm giá nên mới có giá dễ chịu vậy. Nếu không sale thì giá cao ít nhất là gấp đôi nên các mẹ càng yên tâm. Đến khi nhận sản phẩm thì không thèm kiểm tra kỹ, ship người ta đi rồi mới lôi ra xem thì hỡi ôi, chả khác gì cái kính nhựa rẻ tiền bằng một góc hình ảnh long lanh trên mạng thì đã quá muộn. Gọi điện thì thuê bao, chat không thấy ai trả lời nên đành ngậm ngùi mất tiền oan.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.