MI6 ‘tin Kenya vài kỳ nghỉ Judith và David Tebbutt đánh bài online

Đánh giá tình báo bị rò rỉ báo cáo chính danh bai online quyền Kenya đã làm thất bại âm mưu bắt cóc một vài danh bai online xung quanh khách sạn vài người Anh trong những năm trước khi bắt cóc và giết người của mình

David và Judith Tebbutt

Các Kenya resort nơi người Anh David Tebbutt bị sát hại vợ Judith bắt làm con tin đưa của mình chịu sự giám sát từ nhóm khủng bố al-Shabaab trong nhiều năm trước khi tấn công, một báo cáo tình báo Anh bị rò rỉ cho biết.

Một chỉ huy al-Shabaab đặc biệt đã nói với các đồng nghiệp của anh hy vọng sẽ bắt cóc khách du Tin tức mới nhât về game vua bài  lịch phương Tây từ đảo Lamu, gần Somalia biên giới, và, hai tháng trước khi cặp đôi đã bị thu giữ, thậm chí nói chuyện có được một chiếc thuyền để di chuyển chúng về phía bắc, nó nói.

Kahale Famau Khale đã được xác định trong các ghi chú cuộc họp báo MI6 bị rò rỉ là đang trong Ras Kamboni, thị trấn biên giới, trong những ngày dẫn đến các cuộc tấn công.

danh bai online

Các báo cáo tình báo, được phát hành hai ngày sau khi nó đã xảy ra vào ngày 11 tháng 9 năm 2011, tên khách sạn của cặp vợ chồng đặc biệt và nói rằng Khale đã xác định được một người phụ nữ phương Tây là mục tiêu tốt nhất.

“Khale được cho là đã được tham gia vào các vụ giết người của David Tebbutt và bắt cóc của Tin tức và sự kiện của game bigone Judith Tebbutt,” cho biết các tài liệu, mà ban đầu được gửi đến Nam Phi Cơ quan An ninh Nhà nước cùng với một yêu cầu để được giúp đỡ và trong một bộ nhớ cache của các tài liệu bị rò rỉ từ đó đến Al Jazeera.

Cả ông Khale hay bất cứ thành viên al-Shabaab khác liên quan đến các vụ giết người và bắt cóc được biết đã từng bị giam giữ.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.