Mê mệt với những chiếc kính Rayban

Mê mệt với những chiếc kính Rayban

kính Rayban có kiểu dáng khá đơn giản nhưng vẫn khiến cho các tín đồ cảm thấy mê mệt. Đối với họ, nhiều khi đơn giản lại là một đẳng cấp. Những người thích đeo kính Rayban đa phần là những người có cá tính, có vẻ đẹp khỏe khoắn, bụi bặm một chút hoặc rất nhiều. Kính Rayban có đối tượng khách hàng rất rộng tại Việt Nam nên khách hàng có thể được xem là thuộc mọi lứa tuổi luôn. Các cửa hàng bán kính chính hàng phải nói là luôn luôn đông khách.

Vì nhiều người thích kính Rayban mà không đủ tiền để mua hàng xịn nên các cửa hàng nhập kính Rayban made in China về bán ở Việt Nam rất nhiều, nhưng nhìn màu sắc của những chiếc kính đó khá xỉn màu, không sang trọng, có những vết bong tróc nhỏ. Tuy nhiên, dù rởm cũng có khá nhiều loại, càng giá cao thì bề ngoài của chúng càng gần với hàng thật hơn, hàng vỉa hè nhiều người mua thì thôi không chấp. Nếu nhìn kính vỉa hè quen mà vào cửa hàng bán chính hãng, người mua sẽ có cảm giác hoàn toàn khác.

kinh-gentle-monster

Có rất nhiều khách hàng phát cuồng với kính Rayban, họ hay dạo qua các cửa hàng, các trung tâm thương mại để ngắm nghía xem có mẫu kính Rayban nào ưng ý không để mua dù giá cả ở những cửa hàng này khá là trên trời, giá hàng xịn, chính hãng chênh hẳn lên rất nhiều. Hoặc đôi khi đi người ta đi chỉ để được ngắm thôi. Việc ngắm như vậy sẽ khiến người ta có cảm giác thôi thúc muốn dành dụm tiền để mua cho bằng được một em nào đó đã nhắm.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.