Mẹo mua máy chạy bộ cũ tốt

Mua máy chạy bộ cũ thường có đôi chút may rủi bởi không thể lường trước được người bán. Tuy nhiên một vài mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn chọn lựa được những chiếc máy chạy bộ cũ tốt:

1- Bước lên chạy thử

Bạn sẽ được chạy trên máy chạy bộ. Vì vậy, khi bạn đi xem nó, mang lại đôi giày của bạn đang chạy và mất nếu cho một spin 5 hoặc 10 phút. Một lần nữa, đừng ngại. Nếu có một vấn đề, bạn muốn biết về nó trước khi bạn viết một kiểm tra và tai điều nhà trong xe bạn phải vay từ bạn bè của bạn. Nếu họ không muốn bạn để thử nó, sau đó bạn nên nghi ngờ – để lại và mua máy tập chạy bộ từ người khác.

Máy chạy bộ tại nhà chất lượng

Sử dụng máy chạy bộ tốt và chất lượng cho tập luyện hiệu quả.

Chú ý trong khi bạn đang chạy. Có việc đình chỉ cảm thấy OK? Bạn có nghe thấy âm thanh lớn hoặc cảm thấy run? Liệu các công việc nghiêng? Do các chuông và còi làm việc? Nếu nó có một màn hình nhịp tim, nó hoạt động?

2. Không mua máy quá cũ

Hãy nhìn vào toàn bộ máy chạy bộ. Là bất cứ điều gì phá vỡ hoặc đặc biệt mòn? Đặc biệt chú ý đến các vành đai và chắc chắn rằng nó không bị sờn hoặc mòn.

Sử dụng thông thường của bạn. Các mặt hàng nông cạn như vết trầy xước, dings, hoặc một người có khả năng làm vỡ chén không quan trọng – đặc biệt là nếu bạn đang nhận được một mức giá tốt. Trong thực tế, bạn có thể sử dụng lỗ hổng mỹ phẩm như là một cách để thương lượng giá xuống. Nhưng nếu bất cứ điều gì quan trọng (như các vành đai) trông bị hư hỏng, bạn có thể muốn chuyển sang bán khác.

3. Không mua model quá cũ

Không có vấn đề làm thế nào có uy tín nhà sản xuất máy chạy bộ, máy chạy bộ  điện sẽ không kéo dài mãi mãi – máy tập chạy bộ đặc biệt là sử dụng Vì vậy, cố gắng để có được một trong đó là ít hơn 5 tuổi.. Nếu chủ sở hữu không bao giờ sử dụng nó, nó vẫn trông thương hiệu mới, và nó đã được lưu trữ trong một vị trí tốt (không phải là một tầng hầm ẩm mốc) sau đó là một mô hình 6 tuổi với một mức giá tuyệt vời là khả năng giá trị nhận được. Đó chắc chắn âm thanh tốt hơn so với một máy tập chạy bộ đã qua sử dụng 2 năm cũ đã được sử dụng hai lần một ngày bằng cách tập thể dục một vài cuồng tín.

Rất nhiều người đặt độ phân giải đầy tham vọng năm mới và mua một máy chạy bộ chất lượng để đốt cháy tăng cân kỳ nghỉ của mình và cuối cùng đã lấy lại vóc dáng. Nhưng rất nhiều trong số họ từ bỏ một cách nhanh chóng và kết thúc bằng cách sử dụng máy tập chạy bộ của họ như quần áo giá đỡ cho quần áo phụ của họ.

Hãy kiên nhẫn, săn xung quanh cho các máy chạy bộ bên phải, và sử dụng những lời khuyên này thực hiện mua hàng thông minh. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền và lấy lại vóc dáng cùng một lúc. Nếu bạn gắn bó với nó, việc có một máy chạy bộ trong nhà của bạn thực sự là ngày của các cách thuận tiện nhất để có được và giữ dáng!

 >>>Các sai lầm cần tránh khi chạy trên máy

 

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.