LG Optimus L3

Hưởng ứng sở thích du lịch của giới trẻ, Nokia Asha 306 được trang bị bản đồ Nokia Maps nổi tiếng của Nokia, không chỉ cho biết bạn đang ở đâu, mà còn xung quanh bạn cổ gì và còn chia sẻ với bạn bè ngay khỉ có kêt nối Wifi.

Chia sẻ, cập nhật thông tin qua ứng dụng Mạng xã hội (Facebook, Twitter…), email và ứng dụng Chat độc đáo, cho phép cập nhật liên tục trạng thái và Chat đa tài khoản.

GIÁ RẤT CẠNH TRANH

Asha 306 trang bị camera 2 megapixel, dien thoai lg g3 có khả năng chụp tốt dưới điều kiện thiếu sáng. Bộ nhớ trong dành cho người sử dụng lên đến 0 MB. Tuy là dòng điện thoại cảm ứng toàn màn hình nhưng thời lượng pin của Asha 306 dùng lâu hơn so với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc. Thời gian chờ lên đến 25 ngày (600 giờ) và thời gian thoại 14 glờ, thoải máỉ cho bạn lướt web.

VỚI những ưu điểm nêu trên, Nokia Asha 306 wifi là chiếc smartphone hoàn toàn htc m9 có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng điện thoại thông minh như học tập, công việc, mạng xã hội, Chat, lướt web, email, game với giá rất cạnh tranh 1.999.000 dồng tặng kèm thẻ nhớ 2GB.

Ba đại diện tiêu biểu đầu tiên của dòng LG Optimus L series là LG Optimus L3/L3 Dual, LG Optimus L5 và LG Optimus L7. Điếm chung tạo nên dòng LG optimus L series này dien thoai sky a910 là thiết kế theo phong cách L-Style – triết lý thiết kế năm 2012 của sản phấm smartphone LG.

L-Style là thiết kế nổi bật lên trong dòng Samrtphone hiện nay với sự kết hợp 5 yếu tố: Luxury (Sang trọng), TimeLess (Vĩnh cửu), SLeek (Bóng bấy), eLegant (Lịch lãm) và detaiLs (Tinh tế). Đó là đường nét vô cùng đơn giản của “ngoại hình” nguyên khối, vuông vức tạo vẻ sang trọng và mạnh mẽ. Màn hình “phẳng như nước hồ”, tối giản hết mức khi không thể tìm thấy một gờ nút bấm nào. LG Optimus L series có “hình dáng” mỏng, thân máy màu đen được viền kim loại hoặc giả kim, rất tinh tế và thanh lịch, có thể nói LG Optimus L series là biểu tượng đắng cấp cho phong cách thiết kế của dòng smartphone LG.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.