Làm sao để tải zalo cho windows phone?

Được nhận xét là một trong những ứng dụng phần mềm liên lạc miễn phí cực chất và tốt nhất Việt Nam , zalo cũng đang dần chứng minh cho chúng ta thấy được sự hoàn chỉnh hơn của nó. Ngoài việc hỗ trợ tính năng cho các dòng máy phiên bản phần mềm java android hay như là iphone, zalo còn có thêm phiên bản dành cho ĐT windows phone.

Nó – windows phone cũng đang dòng ĐT có sự phát triển mạnh mẽ từng ngày, số lượng người ưa chuộng windows phone cũng ngày càng tăng dần vì tiện ích của nó khá mới mẻ. Với ứng dụng Zalo dành cho windows phone, nó cũng thực hiện rất tốt công việc OTT của mình mà không thua kém các phiên bản của các dòng máy khác hiện nay.

Có thể nhận định: Mượt mà và rất chính xác, zalo windows phone đang trong đà triển nhanh chóng để lên TOP những ứng dụng được mọi người  tải nhiều nhất Việt Nam thời điểm này, các bạn cũng có thể tải zalo chat về máy một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ rất nhiều máy chạy windows phone, ví dụ như: đt nokia lumia, hay đt htc … cũng gần giống như các máy đang chạy hệ điều hành của windows phone 7, 8 hoặc 8.1, sắp tới sẽ là hệ window phone 9 10.

Xem hướng dẫn cách tai facebook ve may để cập nhật mạng xã hội lớn nhất hiện nay ngay trên điện thoại của bạn.

Ứng dụng Zalo trên Nokia Lumia

Cách tải Zalo phiên bản trên Windows Phone

Windows phone cũng có những thiết kế và tính năng khá tương đồng nhiều dòng máy smart phone khác, tuy nhiên nó cũng có 1 chút khác biệt hơn để làm phù hợp được với giao diện phẳng của windows 8. Zalo mang trong mình những tính năng rất chất lượng, nên nó cũng cho window phone cái tính năng nhắn tin-gọi điện miễn phí, đồng thời phục vụ những trò giải trí tuyệt ích cho mọi thế hệ dùng, như mini game của chương trình Ai là triệu phú; hay trò Vẽ hình đoán chữ… thêm nữa là tính năng gửi tin bằng những hình mình tự vẽ tay, hay là một đoạn chát voice cực kỳ ấn tượng … đáng lưu ý hơn nữa là hỗ trợ việc tìm kiếm thêm bạn bè xung quanh.

Phiên bản phần mềm zalo trên window phone cũng có những tính năng cực chất như :

+ Tốc độ gửi tin nhắn có thể khẳng định là cực kỳ nhanh, hơn thế, lại luôn nhận được tin nhắn thông báo khi có tin nhắn mới (trong cả trường hợp bạn không mở ứng dụng)

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho windows phone

+ Thể hiện cảm xúc của mình cùng với kho emoticon và bộ hình động tinh nghịch.

+ Nhắn tin lời nói( hay còn gọi là tin nhắn thoại ) cũng hết sức ấn tượng, bạn có thời gian 5phút để thực hiện nó. Đặc biệt, những thanh âm của tin nhắn thì rất chất: rõ ràng, không có chứa tạp âm hay bị méo tiếng một chút nào hết.

+ Trò chuyện nhóm thuận tiện vì có thể kết nạp hẳn 50 thành viên 1 lúc.

+ Đến gần hơn với người nổi tiếng, để luôn cập nhật nhanh nhất thông tin mới nhất của họ.

Tính đến thời điểm (cuối năm 2014), theo khảo sát thị trường công nghệ, có khoảng < 20 triệu người tải facebook về điện thoại  và sử dụng phần mềm zalo độc đáo này , trong số đó cũng có không ít người sử dụng máy windows phone, còn bạn thì thế nào . Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.