Khi sưu tầm đồ cổ nên chú ý những gì

Khi sưu tầm đồ vật cổ, đầu tiên phải phân biệt được thật giả, tránh thu thập nhầm đồ trộm cắp trong chùa miếu.

Đồ cổ mới mua có  thể dùng bút lông mới chấm chu sa đỏ lên những điểm không của mắt, nếu đặt đứng nên lót một tấm vải nhung đỏ hoặc một giấy đỏ; tiếp theo, đặt bên ngoài nhà phơi nắng ba ngày, sau mới đem vào nhà, như vậy gia đình mới được bình an.

Tại sao nên tránh đặt những vật trấn mộ trong nhà?

Thông thường, những vật trấn mộ được cho là có công dụng giữ mộ phần, thường mang theo sát khí, không thích hợp để trong nhà, tránh ảnh hưdng đến dương khí, sẽ mang đến những điều  không may mắn.

Dùng xâu tiền cổ Ngũ Đế sẽ đem lại vận may gì?

Xàu tiền cổ Ngũ Đế là vật phẩm may mắn thường được sử dụng z nhà, một mặt có thể miễn tà, mặt khác có thể gia tăng vận khí cho người sử dụng. Xâu tiền
cổ Ngũ Đế dùng dể đeo trên người hoặc bỏ vào túi xách, cũng có thế dùng dây xâu thành chuỗi đeo trên cổ, đều có thể tăng thêm vận may cho bản thân.

Mỗi người có vận mệnh khác nhau sẽ thích hợp chọn nội thất như bàn ghế phòng khách, phòng ăn, ghế thư giãn cũng như các sản phẩm trang trí là đồ cổ khác nhau. Dựa vào vận mệnh để chọn đồ trang trí cũng như vị trí đặt trong nhà,mang lại những may mắn về sức khỏe cũng như sự nghiệp.

Tại sao phải phân biệt Quan Âm và Quan Đế khi thờ phụng?

Quán Thế Âm là vị Bồ Tát Phật giáo, Quan Đế là Quan Vũ, thần tương anh hùng đời Hán được dân gian sùng bái, không cùng chủng ại, bản chất tâm linh không giống nhau. Do vậy, không nên đặt càng nhau để thờ cúng, nếu không sẽ gây ra cảm giác hỗn loạn.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.