Kem chống nắng có ăn mòn kính rayban

Kem chống nắng có ăn mòn kính rayban

Yên tâm một điều là kem chống nắng không ăn mòn kính rayban đâu nhé, vì nó bôi lên mặt mà, nếu như những đồ bằng nhựa cứng như thế mà nó còn ăn mòn thì da mặt bạn thành cái gì cơ chứ.

kinh-rayban-wayfarer-gap4

Đúng thế không, thế nên không phải là cái gì mình cũng nghe người ta nói được đâu nhé mà phải sử dụng cái đầu để kiểm chứng lại thông tin nhé. Để ăn mòn được cái kính rayban đâu phải dễ, chỉ có mà nhiều axit lắm mới ăn mòn được thui.

Ngày nào người ta chẳng tiêu thụ một lượng kem chống nắng đáng kể, và kính rayban ngày nào cũng chẳng dùng. Hai cái này không hề liên lụy đến nhau đâu, cứ yên tâm mà dùng song hành cả hai cái nhé, cái này tương trợ cho cái kia, không lo bị thừa đâu. Nước mình nắng to thế thiếu một trong hai cái đi ra ngoài đường đều không ổn chút nào, kính rayban cũng cần thiết và kem chống nắng cũng cần chẳng kém gì cả nên mới phải mua cả hai thứ cùng một lúc.

kinh-rayban-wayfarer-gap5

Đừng ai bỏ quên kính mắt cao cấp hoặc là kem chống nắng ở nhà nhé, hai cái này phải gần như là vật bất li thân của bạn nhé, không thiếu được đâu. Nhỡ chẳng may mà thiếu thì cũng chỉ được thi thoảng thui nhé, đừng để tình trạng đấy diễn ra thường xuyên là nguy hiểm đấy.

Đặc biệt là mùa hè phải có một chiếc kính rayban loại tốt để dùng, bạn có muốn mắt mình vài ngày nữa thành in lên nhiều vết chân chim không, hay là muốn có một khuôn mặt căng mịn đầy sức sống đây hả, tùy theo bạn lực chọn nhé.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.