HTC One s

 

HTC One s có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và mỏng chỉ 7,8mm. điện thoại lg g3 với Lớp vỏ nhôm của máy được xử lý bằng công nghệ micro arc oxidation nên có khả năng chống xước, không trơn trợt và độ bền cao hơn vỏ nhôm thông thường rất nhiều. Màn hình One s cho màu sắc tươi sáng, chữ và hình ảnh rõ nét, góc nhìn rộng và có thể làm việc tốt ngoài trời do lớp kính bảo vệ Gorilla đã được tráng một lớp chống chói.

Và cũng như One X, camera trên One s,htc one m9 xach tay được trang bị chip xử lý hình ảnh riêng cho chất ảnh đẹp cùng nhiều tính năng vượt trội so với các đối thủ. Bạn chỉ mất 0,7 giây để kích hoạt máy ảnh, 0,2 giây để tự động lấy nét, một tốc độ mà hiếm smartphone nào có được. One s còn có chế độ chụp liên tục giúp lưu lại mọi khoảnh khắc cùng tính năng lựa bức ảnh đẹp nhất, tiện Iợi khi chụp những cảnh khó như em bé, vật nuôi, … với tính năng ổn định hình ảnh, Video Full HD 1080p quay từ máy rõ nét và bạn còn có thể chụp ảnh trong lúc quay.

Phần hiệu năng, tuy không phải chip lõi tứ như One X nhưng One s vẫn.vega iron 2 chạy rất mượt và không hề bị giật hình kể cả khi chạy đa nhiệm và chơi game. One s cũng được trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio cho chất lượng âm thanh sống động, nhất là khi dùng kèm tai nghe Beats Audio.

Màn hình: Super AMOLED 4,3″ 540×960

Hệ điều hành: Android 4.0

CPU: Qualcomm Snapdragon S3 lõi kép đến

1,7GHz

RAM:1GB

Bộ nhớ lưu trữ: 16GB

Kết nối không dây: 3G, Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11 b/g/n, DLNA, GPS

Camera: Mặt trước VGA, mặt sau 8MP

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.