Hiểu và bỏ lỡ taibigkoolvip

Hầu hết các lái xe không thích quá đi xe đạp, coi họ như một chướng ngại vật trên đường. Họ khẳng định thường đúng nhất: điều khiển xe máy chạy nhanh chảy, vi phạm giới hạn tốc độ và các quy định giao thông khác. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sự điều khiển của xe từ nghĩa vụ phải rất cẩn thận trên đường, để ngăn chặn tình huống khẩn cấp, bao gồm cả những người liên quan đến xe máy.

xây dựng lại

Trước hết, bạn phải nhớ rằng trước khi xây dựng lại, thậm chí trong các ban nhạc, là để đánh giá tình hình phía sau xe bằng cách nhìn vào gương chiếu hậu. Thiết lập này là quan trọng không chỉ trên đường phố, mà còn trong bãi đậu xe, bãi, vv Chỉ cần nhìn vào gương là không đủ – trong tất cả các bài tập bắt buộc phải kèm theo một tín hiệu tín hiệu lần lượt.taibigkoolvip

Xây dựng lại và quay lại, nó là giá trị ghi nhớ về các trình điều khiển xe máy người yêu để vi phạm quy tắc giao thông và đi vào làn đường dành riêng.

khi vượttaibigkoolvip

taibigkoolvip

Harley Chuẩn bị để bay

Để đánh giá mức độ và cường độ thay đổi trong dòng lưu diễn xe máy Harley-Davidson, phóng viên của chúng tôi phải chạy đua trên những con đường … 

10

quy tắc khác có liên quan đến tình hình khi người lái xe là về để vượt qua các xe gắn máy. Trong tình huống này, bạn nên giữ một khoảng cách bên đủ cũng như một luồng không khí mạnh mẽ, vô hình đối với người lái xe, cũng cảm nhận được cho người lái và có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo của nó – để đặt nó chỉ đơn giản, để thổi tắt những xe gắn máy.

Tại ngã tư

Bắt đầu với vị trí và tốc độ của bộ chiếc xe đạp đến không hai nhanh hơn so với chiếc xe. Đây là giá trị ghi nhớ khi qua ngã tư trên một tín hiệu giao thông màu vàng – tai nạn liên quan đến xe máy tại ngã tư carriageways xảy ra khá thường xuyên.

Trong một dải

Không phải tất cảtaibigkoolvip các trình điều khiển phương tiện giao thông hai bánh di chuyển, luồn lách với tốc độ cao trên đường. Các lái xe mô tô – một người tham gia chính thức của giao thông và có quyền đi với tốc độ cho phép của khu trung tâm.

Mặc dù thực tế rằng các quy định giao thông không cấm các xe di chuyển và xe gắn máy một làn hai hàng, không đàn áp người lái xe gắn máy và có được một công việc với anh ta.

Trên đường cao tốc

Điều khiển xe máy thích đi xe trên đường cao tốc giữa hai ban nhạc, thay đổi để vượt là bên phải, sau đó sang bên trái. Vì vậy, khi lái xe trên đường được khuyến cáo rằng khoảng cách giữa các bên mở rộng.

Một tình huống thường gặp trên đường cao tốc – với trình điều khiển xe máy nghiền di chuyển giữa các trái cực đoan và dải tiền đạo. Nó là cần thiết để xem xét người lái xe sẽ chuyển sang một phần của vòng tròn đường, ví dụ, dài xây dựng lại xe.

Tầm nhìn từ xe mô tô

Nếu việc xử lý các lái xe có ba gương, xe mô tô đánh giá tình hình chỉ sau hai gương, mà cũng có thể rung động. Ngoài ra, quan sát những gì đang xảy ra trên đường người lái xe của ngăn chặn chiếc xe đạp đội mũ bảo hiểm.Những sự thật này cũng nên được đưa vào tài khoản khi nhìn thấy ở phía trước của xe gắn máy.

Bạn cũng cần phải hiểu rằng nếu một kỵ sĩ cưỡi mà không đội mũ bảo hiểm với visor hoặc kính đặc biệt, nhìn thấy cách đó là, cả ở phía trước và phía sau, tồi tệ hơn rất nhiều, như dòng chảy không khí gây kích ứng mắt.

tốc độ

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.