Giới thiệu tính năng cuốn hút của Smartphone Sky vega iron A870 chính hãng

Sky Pantech tên tuổi không còn lạ lẫm với người mê công nghệ. Nhãn hiệu được biết tới vì những điện thoại cấu hình khỏe, thiết kế lôi cuốn, tính năng đa dạng.

Thời gian trước, dòng Sky này thường được nhập xách tay. Và năm gần đây, Pantech Vega Iron chất đã được bán trực tiếp bởi tên tuổi uy tín.

điện thoại sky a830

Pantech Sky – Dòng smartphone Sky chất lượng.

Xét tổng thể, Sky A870 giá rẻ có thân máy vuông vức, hài hòa. Màn hình Sky Vega iron rộng 5”. Đối với Pantech Vega Iron thì ưu điểm chinh là camera không lồi do đó chẳng lo bị xước.

Đánh giá tới độ phân giải thì Pantech Vega Iron đang sử dụng màn hình HD IPS INCELL,trên|áp dụng|} hệ điều hành Android 4.1.2 do vậy không chỉ đẹp mà còn tiện dụng cho người tiêu dùng.

Đặc điểm nữa là năng lượng pin. Có thể nói Pantech A870 luôn có về cấu hình khỏe. Lõi 4 1.7ghz, Ram 2G, RAM trong lên đến 32G, camera chụp hình 13mpx. Đặc biệt điện thoại Sky Vega IRON dùng mát máy, hơn hẳn so với các loại điện thoại thông minh nhiều hãng khác.

sky pantech

Sức lôi cuốn của Sky Pantech Vega Iron ở hình dáng bắt mắt.

Nhiều người là loại di động Sky giá rẻ chụp hình xấu thế nhưng thực chất không phải vậy. Sky A870 xịn vướng nhược điểm là lấy nét chậm, chống rung chưa được tốt. Do đó, phải chỗ nét, tránh rung thì hình ảnh sẽ nét. Đặc biệt là chụp ngoài trời, quay phim HD ấn tượng chất lượng tốt, dễ dàng trải nghiệm. Nhiều người hay nói đến dòng Sky Pantech do cấu hình khỏe, hình thức sang trọng, giá rẻ, rất dễ thao tác người sử dụng. Luôn cho người tiêu dùng sự hoàn hảo nhất, thương hiệu Sky luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo người sử dụng ưng ý về những tính năng, cấu hình, cho đến thiết kế . Đấy là các đặc điểm mà Sky đứng hàng đầu trong việc chọn lựa mua di động ở VN.

Phía trên ít nhiều mang đến cho người đọc độ tổng quan về loại smartphone Sky A870. Mong là tín đồ công nghệ sẽ đón nhận thích thú như các người chị em ra đời trước của cái tên Pantech.

Tham khảo Sky Vega Iron: http://www.vatgia.com/438/3084955/pantech-sky-vega-iron-a870-black.html

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.