GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS ACE PRIMEKNIT DÀNH CHO EURO 2016

Bạc ánh kim, đen và vàng tươi sẽ là phối màu của giay da bong Adidas Ace Primeknit dành cho vòng loại Euro tại Pháp sắp tới, được cho là sẽ ra trình làng vào cuối tháng 5 năm 2016. Những cầu thủ như Mesut Özil, David De Gea, Manuel Neuer và rất có thể có cả ngôi sao trẻ người Pháp Paul Pogba sẽ sử dụng đôi giày với thiết kế mới này vào mùa hè tới, trong khi James Rodriguez sẽ cho ra mắt Adidas Ace Primeknit vào vòng loại Copa America 2016.

Vào tháng 5 năm 2015, Adidas đã giới thiệu bộ sưu tập giày bóng đá dành riêng cho vòng loại Euro 2016 sắp tới. Tuy nhiên, bộ sưu tập này không chỉ có những đôi giày với thiết kế màu sắc mới mà còn có cả đôi giày đá bóng đang được mong chờ nhất đó chính là thế hệ thứ 2 của Adidas X 2016.

Đây sẽ là diện mạo của Adidas Ace Primeknit trong thiết kế mới

Khoác lên mình vẻ ngoài có màu sắc tương tự với Adidas X, Adidas Ace Primeknit Euro 2016 là sự kết hợp giữa tông màu bạc kim loại làm chủ đạo, cùng với đó là biểu tượng “3 sọc” màu đen và phần cổ giày Techfit, dây giày và đinh màu vàng. Tuy nhiên trong khi Adidas X Euro 2016 được sử dụng công nghệ phun màu dành cho logo Adidas thì Adidas Ace Primeknit 2016 chỉ được sử dụng công nghệ in màu bình thường. Em nó sẽ rất chất trong các mẫu ao bong da 2016 mới nhất.

Trong khi thiết kế không có gì là quá khác biệt thì về phần công nghệ được sử dụng cho Adidas Ace Primeknit Euro 2016 cũng vậy, khá tương đồng so với thiết kế kế đầu tiên. Adidas Ace 16.1 Primeknit được trang bị phần upper được làm bằng công nghệ sợi dệt với cấu trúc tổ ong và những chấm siêu nhỏ, thêm vào đó là thiết kế không lưỡi gà giúp tăng diện tích tiếp xúc bóng qua đó tăng cảm giác bóng cũng như khả năng kiểm soát bóng của cầu thủ trong mọi điều kiện thời tiết.

Phần đế của Adidas Ace 16.1 Primeknit vẫn được thiết kế với những đinh truyền thống, 4 đinh tròn phía gót giày và bảy đinh tròn phía phía; thêm vào đó là phần gót giày được làm cứng để tránh chấn thương cũng như tăng độ bên, độ ổn định của đôi giày.

Phiên bản này sẽ được bán với giá 250 USD, 250 Euro, 185 GDP) bằng với phiên bản ra mắt và đặc biệt chỉ được sản xuất với phiên bản đinh FG, và sẽ chính thức được lên kệ từ tháng 6 năm 2016 tại những nhà bán lẻ chính.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.