Giải pháp chạy cùng pre đèn LS 36.5

Giải pháp chạy cùng pre đèn LS 36.5 và power bán dẫn KWA 150SE thật tuyệt với tiếng nhạc no tròn, sắc sảo, chi tiết nhưng rất hoà quyện, thanh tao. Tiếng đàn piano của Glenn Gould trong The Glenn Gould Edition – Bach – Toccatas BWV 910 – 916 (Box 2 CD của Sony) vuông vức, đặc chắc như những viên súc sắc lớn… Bass của giải pháp lai đèn + bán dẫn xuống thật là sâu mà không tối. Dải trung và cao trong giải pháp lai này tự nhiên, chi tiết, thực như ở bên ngoài. Toàn bộ phần trải nghiệm phía dưới đi sâu vào giải pháp chọn sử dụng loa mành MG 3.7 với cặp xử lý khuếch đại LS 36.5 + KWA 150SE.

Âm nhạc đỉnh cao

Chúng tôi bắt đầu đêm trải nghiệm bằng một CD dễ nghe – TAS – The Absolute Sound 2009. Đây là CD tuyển chọn các bài nhạc hay trong năm 2009 của Tạp chí The Absolute Sound – TAS dành cho các audiophile dùng kiểm tra máy và người nghe nói  chung để thưởng thức và giải trí. CD này có 14 bản đầy đủ thể loại nhạc nhẹ, jazz, country, cổ điển… với nhiều chất giọng của các ca sĩ, loại nhạc cụ dân tộc, hiện đại khác nhau. Một bộ dàn vượt qua được những đòi hỏi của CD này đã được coi là tốt, trong khi MG 3.7 cùng LS 36.5 + KWA 150SE không những vượt qua, mà còn trình diễn như khai sinh ra CD đó lần nữa.

Ngay từ bài đầu của TAS 2009, bộ dàn đã mang lại một âm sắc đẹp tự nhiên, không thiên vị sáng hay tối. Từng tiếng bass uy lực, xuống sâu, gọn gàng, rắn rỏi, tươi tròn. Âm trung và cao đâu vào đấy. Khi nghe bằng loa mành lớn như MG 3.7, do các ‘củ loa băng’ trải dài từ dưới lên trên của từng bên loa, không gian âm nhạc trong phòng đầy ắp, không có chỗ nào ‘rỗng âm’. Dù là ngồi bệt xuống đất, ngồi trên ghế thấp, ghế cao hay đứng hẳn lên, người nghe vẫn cảm nhận được tiếng nhạc như nhau, khác xa với những cặp loa thùng và loa cột vốn không thể thể hiện như thế vì lệ thuộc vào vị trí của từng củ loa.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.