Facebook giúp bạn tiết kiệm tối đa dung lượng 3G

Với tính năng “Use Less Data”, người dùng Facebook trên di động có thể tiết kiệm đến 50% dữ liệu 3G so với thông thường.

Sử dụng 3G trên smartphone để tải facebook truy cập vào mạng xã hội là điều bắt buộc với người dùng. Trong khi nhiều người có thói quen lướt Facebook hàng giờ liền khiến dung lượng 3G rất nhanh hết. Điều này khiến nhiều người đối mặt với khó khăn về tài chính.

Facebook ra mắt “Use Less Data” tiết kiệm 3G

Để người dùng có thể tiết kiệm dung lượng 3G tối đa, Facebook đã bổ sung tính năng mới. Use Less Data cho phép người dùng tiết kiệm 3G khi tải facebook cho android để sử dụng mạng xã hội này. Ứng dụng này vừa được thêm vào ứng dụng Facebook trên Android. Đối với người dùng iOs sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi nó được cập nhật.

facebook giup tiet kiem 3g

Nếu muốn sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần vào Menu của ứng dụng, kéo xuống cuối, gần mục “App Setting” bạn sẽ tìm được “Use Less Data” nổi bật với màu vàng. Sau khi đã kích hoạt tính năng “Use Less Data”, bạn hãy trở lại News Feed của mình. Một điều dễ nhận thấy là các bức ảnh trên giao diện đã nhỏ đi trông thấy, nó có thể giảm đến 50% chất lượng, tiết kiệm kha khá băng thông.

Đối với những nơi mạng kém hoặc khi bạn cần tiết kiệm dữ liệu 3G, đây thực sự là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra khi tải camera360 để chụp hình, bạn chia sẻ lên mạng xã hội bằng 3G sẽ tiện lợi hơn. Tích hợp sẵn trên HĐH Android là quyết định thông minh,vì người dùng sẽ được tăng tính trải nghiệm giống như việc Facebook ra mắt phiên bản Lite trước đây.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.