Dùng chăn lông cừu morita làm chăn cưới có được không nhỉ

Dùng chăn lông cừu morita làm chăn cưới có được không nhỉ

Có gái chuẩn bị xuất chồng đang đi chọn đồ vào hỏi mình là liệu dùng chăn lông cừu morita làm chăn cưới luôn có được không. Tại vì bạn ấy rất thích loại chăn này, mà nếu mua chăn bình thường để trang trí phòng cưới xong lại mua thêm cái chăn nữa để dùng thì lãng phí quá. Mình bảo tại sao lại không được, được quá đi ấy chứ. Tưởng có gì khó khăn, dùng loại đấy làm chăn cưới là thông minh nhất rùi đấy.

Gái yên tâm đi, giờ chăn lông cừu morita có nhiều mẫu đẹp lắm, sang trọng chẳng kém gì chăn bông của các hãng có tên tuổi trên thị trường, thậm chí có nhiều mẫu hàng cao cấp thì còn đẹp hơn nữa cơ. Nếu đã xác định dùng nó làm chăn cưới bạn vào hẳn những cửa hàng bán hàng cao cấp ấy, bảo họ cho xem đúng loại mà bạn đang cần, đỡ mất công chọn nhiều. Đảm bảo kiểm gì bạn cũng tìm được cái ưng ý với mình, chất lông mịn màng, màu sắc thì sắc nét luôn.

Chỉ có điều là dùng chăn lông cừu morita thì không có ga và gối đi kèm nhé, nên bạn sẽ không tạo nên được một bộ đồng bộ tông xoẹt tông như dùng chăn thông thường. Mình thì thấy đấy không phải vấn đề gì to tát cả, nếu đã cộc lệch thế bạn làm hẳn luôn bộ đa màu sắc đi. Mỗi thứ một màu, một kiểu dáng hay họa tiết đi, không cái nào giống cái nào luôn. Bạn sẽ có một chiếc giường cưới độc đáo, bắt mắt và nhìn rất vui mắt cho mà xem, đảm bảo không đụng hàng với bất kỳ một ai hết, thử xem nhé.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.