ĐỒ CHƠI MOTHER GARDEN GIÚP BỐ MẸ PHÁT HIỆN NĂNG KHIẾU VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU CỦA BÉ Ở NHÀ

Chỉ cần để ý con một chút về cách bé chơi đồ chơi trẻ em, cách bé giao tiếp, sở thích hàng ngày, phản ứng của bé với bố mẹ và mọi người… bạn sẽ biết con có sở trường, sở đoãn như thế nào để khuyến khích bé phát triển năng khiếu của mình ngay từ nhỏ.

Bố mẹ có thể phát hiện và phát triển năng khiếu của bé ở nhà như thế nào?

Bé thường thể hiện năng khiếu qua các biểu hiện như: có trí nhớ cực tốt, có thể tập trung lâu, tư duy chính xác, nhanh nhạy, hạy cảm, sáng tạo và tỏ ra thích thú với một lĩnh vực nào đó.

đồ chơi nấu ăn

Nhận thấy những biểu hiện đặc trưng đó có ở bé bố mẹ hãy khuyến khích, tạo cơ hội cho bé được làm, tiếp xúc với điều bé thích để bé có cơ hội thể hiện và sáng tạo. Bên cạnh đó bố mẹ hãy dạy và chỉ bảo thêm cho con và mua cho bé những đồ chơi mother garden phù hợp với lĩnh vực bé thích thật đa dạng, nhưng cũng không cần quá nhiều và tốn kém. Ví dụ con bạn tỏ ra thích âm nhạc, bé nhảy nhót mỗi khi bạn mở nhạc hãy cho bé nghe nhạc phù hợp với lứa tuổi của bé, hãy dạy bé hát, mua những đồ chơi mother garden về âm nhạc cho bé chơi để tập tành khả năng âm nhạc của mình.

đồ chơi nấu ăn

Hay bé quan tâm tới nấu nướng, thích làm bếp cùng mẹ và biết cảm nhận chính xác mùi vụ của đồ ăn. Bạn hãy cho bé chơi những đồ chơi mother garden nấu ăn như bộ đồ chơi mother garden điểm tâm sáng, khay sushi mother garden, đồ chơi nấu bếp mini cao cấp…và tập cho bé nấu ăn. Biết đâu sau này con bạn sẽ trở thành một đầu bếp nổi tiếng thì sao. Hay chí ít bé cũng sẽ trở thành một tay “đầu bếp gia đình” chuyên nghiệp đấy.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.