DNR sẽ nhập hộ chiếu Nga

Donbass bao quanh bởi đầu sỏ chính trị

Người đứng đầu của Alexander Zakharchenko DNR khuyên chớ nên đi Donetsk hoặc Lugansk lãnh đạo của “phe đối lập” Yuriy Boiko và nhà tài phiệt Rinat … 

Vào ngày 16, Donetsk Cộng hòa nhân dân tự xưng (DNR) bắt đầu phát hành hộ chiếu riêng của mình. Lễ kỷ niệm với các giải thưởng của các hộ chiếu đầu tiên Alexander Zakharchenko tổ chức tại giảng đường của Dịch vụ chuyển của DNI đường Khodakovsky, 10. Trước đây, nó đặt dịch vụ di chuyển Ukraine quản lý. Mọi thứ đều rất tốt đẹp và lớn – với giải thưởng của hai chục hộ chiếu đầu tiên của 16-tuổi Shakhtar, sự hiện diện của tất cả các lãnh đạo đảng Cộng hòa và các cuộc họp báo Zakharchenko.

“Đó là những người 16 tuổi trở lên, bạn sẽ nhận được 34.000 hộ chiếu trước khi mùa hè”, – cho biết người đứng đầu của các nước cộng hòa tự xưng.

Các nhiệm vụ nhà nước đối với một hộ chiếu là 250 rúp. Hộ chiếu đầu tiên sẽ có những người dân đã đạt đến 16, 25 và 45 năm, và đã bị mất hộ chiếu Ukraina. Sau đó, theo kế hoạch hiện tại để bắt đầu phát hành hàng loạt các văn bản cho cơ quan hộ chiếu của Bộ Nội vụ địa phương.

Vấn đề chính của chứng nhận của DNI là một số lượng ngày càng tăng của người dân đã đạt được 16 tuổi trong thời gian chiến tranh, mà đã kéo dài hơn nửa năm. Không phải tất cả trong số họ đã có cơ hội, tiền và mong muốn cho khởi hành trên lãnh thổ kiểm soát của Ukraine cho các tài liệu dân Ukraina. Một số lượng lớn 25- và 45-năm-tuổi người đàn ông và phụ nữ kết hợp với các máy chủ hoặc dịch vụ DNR nhà nước, cũng mất cơ hội để đi du lịch cùng Kramatorsk để thay đổi hình ảnh và sự mở rộng của hộ chiếu.Với hộ chiếu hợp lệ những người này không thể có được ngay cả trong Nga Rostov-on-Don, nằm 200 km từ Donetsk.

Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ về đăng ký hộ chiếu mà không cần phải thoát khỏi ứng trên lãnh thổ Ukraina. Ngoài ra, các thương nhân cung cấp dịch vụ chèn hình ảnh mới để tài liệu cũ, cũng như giấy chứng nhận đạt được của INN.

để đạt được sự công nhận

Bây giờ Nguồn “Gazety.Ru” Hướng dẫn DNR và cơ cấu quyền lực của Nga cho rằng hộ chiếu DNI sẽ được công nhận bởi Bộ đội biên phòng Nga. Làm thế nào sẽ thực hiện thủ thuật này một cách hợp pháp – là không rõ ràng.Sau khi tất cả, Moscow không công nhận một nhà nước của khu vực cá nhân của các vùng Lugansk và Donetsk. Và nó không phải là rõ ràng, những người có nước cộng hòa ly khai hộ chiếu được tổ chức cho một số lính gác căn cứ biên giới Nga. Rõ ràng, các lực lượng an ninh Nga sẽ tìm thấy một số lựa chọn pháp lý chính thức để không gây nguy hiểm cho các thỏa thuận Minsk.

Poroshenko tên các ứng cử viên cho chức thủ tướng, và một nghị định về việc từ chức của Tổng thống Saakashvili đã biến một giả

The Knight Poroshenko

Poroshenko đề nghị các ứng cử viên cho vị trí này không phải là sẽ nghỉ hưu Thủ tướng Ukraine Arseniy Yatsenyuk. Trong khi đó, nhóm nghiên cứu của Michael … 

Ngoài ra, trong tương lai nó được lên kế hoạch để cho phép trình điều khiển để nhập số đăng ký và DNR giấy phép lái xe và LNR (Cộng hòa nhân dân Luhansk), nguồn tin cho biết.

Trong mọi trường hợp, chiến lược của Nga về việc công nhận chính thức của hộ chiếu cho DNR và LNR (Lugansk hộ chiếu cấp đã được thành lập) có thể thực hiện nhiệm vụ làm giảm căng thẳng xã hội trong khu vực. Đối với nhiều cư dân của các nước cộng hòa ly khai sống bằng con thoi và phải giữ liên lạc với người thân ở Nga.

Sam Alexander Zakharchenko được báo cáo về việc công nhận hộ chiếu DNI chỉ trên một phần của Nam Ossetia. Nghiêm trọng hơn những lời nghe hoãn cuộc bầu cử trong cả nước miễn là hộ chiếu mới sẽ không có được tất cả mọi người.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ di chuyển chúng cho đến khi chúng tôi nhận được một hộ chiếu. Nếu không có hộ chiếu này bạn không có quyền tham gia bầu cử “, – cho biết lãnh đạo của DNI.

Ukraine khẳng định rằng các cuộc bầu cử trong “khu vực nhất định của các vùng Donetsk và Lugansk,” sự tham dự của công dân Ukraine đã buộc phải rời khỏi NPT và LC. Những người này là hơn nửa triệu. Sự ra đời của hộ chiếu và “trình độ dân sự” cho các cử tri cũng có thể là đối xứng phản ứng DNI để yêu cầu này.

Sự phân bố của hộ chiếu Nga hủy

Hộ chiếu của nước cộng hòa trẻ làm bằng da màu đỏ với một dập lá đơn giản và con đại bàng hai đầu trên trang bìa của DNI. Sự xuất hiện của những cuốn sách này Redskins bắn nhiều mưu mô.

Để bắt đầu, dừng lại những tin đồn về sự trở lại của hộ chiếu Nga tại Donetsk, được hỗ trợ tích cực trong một môi trường gần gũi với các nhà khoa học chính trị Kremlin ở Nga. Tin đồn tích cực thông qua tháng hai – cho đến nay không đến Donetsk Vladislav Surkov.

Đen tháng Donbass

trận chiến của vị trí trong tam giác Donetsk – Avdiyivka – Yasinovataya đi cho một tuần. Di chuyển tuyến được đo bằng hàng trăm mét, nhưng … 

Sau đó, vào ngày 12 tháng 2 nó đã ban hành Nghị định về sự ra đời của hành chính công tại một trong những nhà in tư nhân khép kín ở Donetsk và sự sáng tạo trên cơ sở của doanh nghiệp nhà nước “Donbasspoligrafiya”. Các công ty, trái với tin đồn, không được bao gồm trong Bộ Nội vụ và dưới cánh của Bộ thuế và phí DNI. Thậm chí sau đó, tất cả chúng ta đang nói về sự phát triển của các hiệu ứng đổ bóng của các bộ trưởng của thuế và phí Alexander Timofeev (dấu hiệu cuộc gọi “Tashkent”). Và việc tạo ra các thiết bị cho nhà máy riêng của mình “Goznak”.

Điều này nhiều người ngạc nhiên, vì thiếu các phương tiện tại cơ quan DNI chỉ không. Thậm chí vào năm 2014 dưới sự kiểm soát của tờ báo của nước cộng hòa in house “Donbass” được giao và bù đắp “Astro”.Dưới sự kiểm soát đầy đủ các khả năng lao DNI của công ty in ấn lớn nhất Đông Nam của Ukraine – “New World”. Dưới sự quản lý bên ngoài bây giờ là “Donetskblankizdat” đi.

Vấn đề là sự phong phú của máy in cung cấp mức độ quan trọng của bảo vệ các tài liệu trong Donetsk, không có báo chí in có thể không hoặc là trước chiến tranh hay bây giờ. Trong thời bình, các doanh nghiệp tiếp theo với hình ảnh ba chiều xuất đặt tại Dnepropetrovsk. Và mọi thứ khác là truyền thống được thực hiện trên các nhà in nhà nước tại Kiev. Vì vậy, bảo vệ cho hộ chiếu và LC DNI ngày nay – một UV vecni chọn lọc, đặt trên giấy trước khi in dưới sơn ( “watermarks”) và đóng dấu tầm thường “lá vàng”.

Hộ chiếu là tốt, nhưng hai – tốt hơn

Trong Lugansk, bắt đầu phát hành hộ chiếu mùa hè năm ngoái, và ngày 23 tháng mười năm 2015 đầu LNR Igor Carpenter nói trên truyền hình địa phương về công nhận Nga. “Tôi sẽ nói với bạn điều này: chúng ta ngày nay hộ chiếu thông thường di chuyển qua biên giới. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ dịch tất cả các tài liệu, Nga sẽ chấp nhận chúng: bảng dữ liệu của chúng tôi, các văn bản quy phạm pháp luật, “- cho biết vào thời điểm đó các nhà lãnh đạo của LC. Sau đó nó bật ra rằng với một tuyên bố ồn ào như vậy ông vội vàng.

Donbass là trên con đường Transnistria

Trong bối cảnh của sự thất bại của các thỏa thuận Minsk và cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine và LC DNI hướng đến xây dựng nhà nước, quốc hữu hóa, làm sạch chính trị … 

Cho đến gần đây, vẫn cần một hộ chiếu quốc gia Ukraine cho qua biên giới tiểu bang với Nga. Trong Lugansk, khi nói về vấn đề hộ chiếu của mình, được gọi là các số từ 5-10.000 tài liệu nội bộ ban hành.

“Gazety.Ru” nguồn trong một trong những bộ phận cảnh sát thành phố Luhansk mô tả tình hình: “Hộ chiếu có số lượng lớn. Ban đầu sách đã được phân tán, nhưng sau đó đưa đi và đưa đến cuộc hôn nhân thay vì một trò chơi chất lượng. Nhưng các tài liệu thu được miễn cưỡng. Trên một mặt, để trình bày chúng cho đến ngày nay không còn chỗ. Mặt khác – ngăn chặn những tin đồn rằng nó là cần thiết để có một hộ chiếu khi LC Ukraine “.

Một nguồn tin trong Ukraina phố Kramatorsk Cảnh sát (nay là trung tâm khu vực) nói rằng các công dân của DNI trong mùa đông năm ngoái trong lớn “bị mất” hộ chiếu Ukraina của họ và thu được những cái mới để thay thế.

Vì vậy, các quan chức DNR và hầu hết có tầm nhìn xa và bảo đảm bằng hai công dân Ukraina có được các tài liệu của họ. Một – để vượt qua các trạm kiểm soát, những người khác – cho nhu cầu “nội bộ” của DNI. Kể cả trường hợp nhu cầu Ukraine trao văn bản hoặc bất ngờ khác.

“Tái bảo hiểm” như vậy có thể đúng. Sau tuần này sau khi Hội đồng Bộ trưởng đã được công bố trong các NPT: “Các văn bản xác nhận về xuất xứ, chuyển giao, chấm dứt quyền trong rem trong bất động sản, do công chứng viên, cơ quan công quyền, các cơ quan chính quyền địa phương của Ukraine 11 tháng 5 năm 2014, có thể liên ngành hợp pháp hoá bắt buộc Ủy ban thuộc Bộ Tư pháp của nước cộng hòa nhân dân Donetsk “.

Ủy ban đã chưa tạo ra, nhưng tất cả các giao dịch công chứng mua bán tài sản từ thời điểm công bố quyết định này trên lãnh thổ của DNI tuyên bố vô hiệu.

Theo các môi giới, mỗi tháng ở Donetsk là lên đến 30 giao dịch để bán căn hộ. Giá tương đối mức trước chiến tranh đã giảm trung bình 2,5-3 lần. Thông thường, người mua và người bán đi qua các trạm kiểm soát ở Mariupol và Kramatorsk hoặc đăng ký giao dịch tại các công chứng tiếng Ukraina. Ngay lập tức chuyển tiền và đặt nó vào ngân hàng. Tất nhiên, các hộ chiếu DNI trong các giao dịch như vậy không thể được sử dụng.

Kết quả là, mặc dù sự phân bố khối lượng của hộ chiếu, hầu hết mọi người cộng hòa tự xưng là trong một thời gian dài có thể là công dân của hai quốc gia. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào tình hình chính trị và sự tiến bộ của quá trình Minsk. Thấy hai tùy chọn chính: tái hòa nhập của Donbass ở Ukraine và Transnistria đường cho LNR và DNR.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.