Đi spa thì nên đeo loại kính rayban nào cho hợp nhỉ

Đi spa thì nên đeo loại kính rayban nào cho hợp nhỉ

Theo các bạn đi spa thì nên đeo loại kính mắt nào cho hợp nhỉ. Mình thì thấy đeo loại nào cũng được, miễn bạn thấy đẹp là được rùi, vì có thấy đẹp là hợp thui. Chứ còn bảo chọn loại nào cho hợp thì cũng chịu, chẳng biết phải nói như thế nào. Còn tùy thuộc vào khuôn mặt và sở thích của từng người nữa chứ, có khi mình thấy đẹp nhưng người khác lại không thấy đẹp thì sao, nên cái này rất khó để tư vấn.

Vốn dĩ kính rayban cũng dễ dùng mà, nó cũng có nhiều loại lắm nhưng bạn nào cảm thấy không tự tin vào gu thẩm mỹ của mình thì tốt nhất chứ chọn loại truyền thống mà dùng trước đã, chứ mua ngay loại các phiên bản của nó thì có khi về dùng không hợp lại không thích hoặc bỏ đấy thì thật là lãng phí. Khi đã dùng quen rùi bạn có thể thay đổi sang nhiều mẫu mã khác nhau, tùy theo sở thích của bạn. Còn ban đầu cứ chọn giải pháp an toàn trước đã, tránh lãng phí tiền đầu tư.

Bạn có thể rủ thêm người bạn nào đã dùng kính rayban đi cùng cũng được, bạn ấy dùng sản phẩm đấy rùi sẽ cho bạn những lời tư vấn thiết thực khi chọn kính đấy. Chứ đi một mình hoặc chủ cửa hàng thì không nên, để bán được hàng ai mà chẳng khen bạn dùng cái nào cũng đẹp, hoặc có khi lại tư vấn cho bạn mua cái kính đắt tiền cũng nên. Ở đấy có nhiều loại bạn nhìn có khi hoa hết cả mắt lên, nhưng đến khi mang về nhà chưa chắc đã ưng ý đâu, nên cân nhắc kỹ nhé.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.