Dấu tay cầm ps3 chính hãng trong áo mưa đôi

Dấu tay cầm ps3 chính hãng trong áo mưa đôi

Thì đứa em mình chứ ai, dấu cái tay cầm ps3 chính hãng trong áo mưa đôi, chỗ mà giữa của người ngồi trước và người ngồi sau ấy. Sáng mình đón bà ấy đi làm thì gặp trời mưa, mình thì vội vàng mặc áo mưa vào vì sợ ướt người còn nó cũng vội vàng nhưng là cất dấu cái tay cầm ps3 chính hãng vào trong áo mưa vì sợ bị ướt. Còn người nó thì mặc kệ, phải đến hơn nửa người ở bên ngoài và bị ướt hết rùi kia.

Mình nói nó còn bảo chứ, người ướt thì có thể khô được không vấn đề gì, cảm cúm thì làm viên thuốc cảm là xong chứ tay cầm ps3 chính hãng mà ướt là thui con như bỏ luôn, có chữa trị gì được đâu. Theo chị thế thì phải cân nhắc cái nào hơn, thuốc thì ở nhà cũng có sẵn vì mẹ mua rùi, còn tay cầm ps3 chính hãng là tiền tự tay em kiếm để đi mua đấy nên em quý nó lắm, cứ kệ em đi em không sao đâu.

Thế là bà ấy lại nhét cái tay cầm ps3 chính hãng vào giữa mình và bà ấy, để che chắn mọi phía cho nó không bị giọt nước mưa nào dính vào cả. Thấy vừa tội vừa hâm không chịu được, ai lại sức khỏe của mình thì không thèm quan tâm chứ. Đi được một đoạn mình lại phải tìm gốc cây to đứng lại bảo nó nhét cái tay cầm ps3 chính hãng vào trong cốp xe của mình đi. Để trong đấy thì quá là yên tâm rùi nhé, giờ thì tha hồ ngồi gần vào chị để chùm áo mưa vào đi cho đỡ ướt người rùi nhé.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.