Darren biết những gì tôi có thể làm như vậy chien co huyen thoai dien thoai

Tôi đã sử dụng mà đà từ tuần trước và đó chỉ là   chien co huyen thoai dien thoai  một người nếm chút về những gì các Ryder Cup sẽ là như thế. Đó sẽ là gấp 10 lần.   chien co huyen thoai dien thoai Tuần trước đã cho tôi mong muốn nhiều hơn để đưa tên tôi trong hỗn hợp.

” tôi không nghĩ rằng nó là bắt buộc (để chơi tốt ở đây), nhưng nó là tín hiệu tốt khi bạn làm. Đó là tốt để làm điều đó đối mặt để phải đối mặt. Kể từ lần đầu tiên tôi nhận ra trong chuyến lưu diễn của ông được một người thầy thực sự tốt với tôi và một người bạn tốt. Nó chỉ là may mắn anh ấy là đội trưởng Ryder Cup. ”

chien co huyen thoai

Sullivan là hiện thứ tư trong vòng đua Ryder Cup và Clarke nói đùa ông không thể dựa vào một trong ba thẻ hoang dã của mình sau khi cặp trao đổi jibes tất cả các con đường vòng.

“Anh ấy sẽ chơi đẹp mắt, thực sự độc đáo”, Clarke nói sau khi một 70 để lại cho anh vào dấu cắt dự của một dưới.

“Anh ấy là một tiền đạo chất lượng bóng. Có rất nhiều đứa trẻ rực rỡ ra ở đây, nhưng không nhiều người trong số họ di chuyển bóng cả hai cách và có quỹ đạo khác nhau. Anh sẽ làm tất cả và tôi thích chơi với những người như thế. Anh ấy là một shot thích -maker.

“Anh ấy là một đứa bé như vậy là tốt, vui vẻ như vậy để Tải game chiến cơ huyền thoại rất sôi động của Ngoại hạng Anh  chơi với và tôi thực sự thích công ty của ông. Ông đã hoàn toàn lấy p *** ra khỏi tôi trong hai ngày và tôi đã nói với anh ta nếu anh ta giữ này lên, một lựa chọn là trong số các câu hỏi! ”

McIlroy bắt đầu vòng của mình với tám pars thẳng trước một ma quỉ trên thứ chín, nơi ổ đĩa đẩy của ông đứng trong đá trên các cạnh của một hồ nước.

chien co huyen thoai

Spieth đã bogeyed thứ tư và thứ năm và đã may mắn không để thả bức ảnh nhiều hơn trên cùng một lỗ, ổ đĩa của mình hướng tới các nước – ở phía bên kia của fairway để McIlroy – trước khi nhấn một khán giả và hoàn thiện trong thô.

Các nhà vô địch Masters và US Open tìm thấy các cạnh của màu xanh lá cây với cách tiếp cận của mình và để lại nỗ lực inches birdie của mình ngắn, nhưng nhặt bóng đầu tiên của mình trong những ngày tiếp theo để giảm bớt những lo ngại về việc thiếu sự cắt giảm thường xuyên sự kiện Tour châu Âu đầu tiên của mình.

Khi được hỏi làm thế nào ông trả lời các câu chuyện cười Clarke về chiều cao của mình, các Sullivan bé nói thêm: “Anh ta có 60 vào bóng của mình (nhớ lại hai thập niên 60 của mình trên Tour châu Âu) và trên tee đầu tiên tôi nói rằng tôi đã không nhận ra bạn đặt độ tuổi của bạn trên quả bóng.”

“Ông là dưới 10 nhưng ông có thể là 14 hoặc 15 vì

Tải game chiến cơ huyền thoại chuyển nhượng mùa hè năm 2015

 anh đang biểu diễn tuyệt vời.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.