Dân phượt có cần sử dụng đồ nội thất giá rẻ

Dân phượt có cần sử dụng đồ nội thất giá rẻ

Dân phượt chẳng cần dùng đồ nội thất giá rẻ để làm gì đâu. Nói đến dân phượt, người ta nghĩ ngay đến những kẻ lang thang đó đây suốt ngày. Hình ảnh gắn liền với họ là những chiếc xe bụi bặm, quần bò ( hoặc quần gió ), áo phông, dễ vận động, leo trèo, phụ kiện đầy đủ cho người đi xe máy như miếng lót khuỷu tay, đầu gối, mũ bảo hiểm cả đầu trông rất chuyên nghiệp.

Hầu hết phượt thủ đều là những kẻ mê xê dịch, ham khám phá, họ, nếu là nhân viên văn phòng thì thường cố hoàn thành deadline trước ngày hăm mốt, hăm hai hàng tháng, dành ra 1 đến 2 ngày giải quyết phát sinh, thời gian còn lại, họ dành cho những cung đường.

Vậy thì với thời gian ngồi xe, ngồi văn phòng nhiều hơn ngồi nhà như vậy, có lẽ họ cũng chẳng quan tâm gì lắm đến nội thất giá rẻ làm gì, họ là những người phóng khoáng, ưa khám phá và thử thách bản thân, những thứ chỉ dùng để thể hiện đẳng cấp lại chẳng khiến họ mảy may liếc mắt.

Nếu nói về dân phượt và sự liên quan của họ tới nội thất thì chắc cùng lắm sự liên hệ đó chỉ có ở nhà nghỉ, khách sạn mà họ đặt chân tới, mà chúng ta đều biết rằng sau cả ngày rong ruổi qua chặng đường dài, cái mà phượt thủ quan tâm nhất là nhà tắm có nước nóng hay không ( vào mùa đông ), phòng ngủ có đủ chăn chiếu không, chứ thật tâm họ không thèm để ý chút nào xem nội thất giá rẻ hay bình dân, cái bài uống nước, cái tủ giá bao tiền.

Bàn làm việc cũng là bàn trang điểm 003h

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.