“… Dẫn đến một biệt đội mới của quân đội của chúng tôi ở Crimea” teenduky

8 (New Style 19) trong tháng tư năm 1783 Empress Catherine II tuyên bố tuyên ngôn về Crimea nhập (Tauris) và vùng Kuban của Nga. Các giấy Empress mô tả chi tiết những lý do cho một bước như vậy, “đã tăng lên trong những năm qua một cuộc nổi loạn mới, mà khởi đầu thật từ chúng tôi ẩn, dẫn chúng ta về vũ khí trang bị đầy đủ và một biệt đội mới của quân môi giới ở Crimea và phía Kuban, koi lại đó cho đến ngày nay: cho mà không có họ sẽ không có hòa bình và yên tĩnh ở giữa các thiết bị Tatar <…> tại không có khả năng của họ để chia xẻ phần trái cây tự do như vậy là để chúng ta vĩnh viễn vì lo âu, mất Cài đặt game teen du ký về máy dtmát và mệt mỏi quân đội của chúng tôi. ”

Tuy nhiên, người cai trị của Nga hứa sẽ đối xử các cư dân của Tauris như một cách để đối tượng của mình, “để bảo vệ và bảo vệ người, tài sản, nhà thờ của họ và niềm tin tự nhiên, bất kỳ cách tự do thực hiện tất cả các nghi thức hợp pháp tuân thủ bất khả xâm phạm; và cuối cùng cho phép mỗi người của tất cả những lợi ích về quyền và về những gì là như vậy ở Nga rất thích “.

Như vậy, lịch sử lâu dài của sự thù địch Crimea và Nga đã kết thúc.

Hãn qteendukyuốc Krym nổi lên trong thế kỷ XV, đã phá vỡ đi từ Horde và trở thành một chư hầu của đế quốc Ottoman. Trong những năm tốt nhất hãn kiểm soát không chỉ các bán đảo, nhưng cũng là lãnh thổ của Biển Đen phía Bắc (một phần của khu vực Mykolaiv, Kherson và Zaporizhia hiện tại của Ukraine) và Kuban. vai trò quan trọng trong nền kinh tế của mình chơi đột kích – trên đất Nga và Grand Duchy của Lithuania (GDL), sau đó – Rzeczpospolita.

Để chống lại những Crimeans, kẻ đã sát hại và cướp phá làng mạc, và quan trọng nhất – được dẫn đi làm phu tù được bán tại các thị trường nô lệ của mọi người, Muscovy tạo “biên giới quân sự”, xây dựng các bàn chải: Hàng thủ ngăn kỵ binh Crimean. Ngoài ra, nhà nước đã hỗ trợ Cossacks như một đối trọng với Crimeans.

Trong cuộc chiến tranh Livonian năm 1571 Crimeans mất và bị đốt cháy Moscow.

teenduky

“Nguồn gốc của lyudskosti của chúng tôi”

Trong Crimea bồn chồn. Các bán đảo được kết nối với một lịch sử lâu dài của Nga, cố gắng để xác định bản thân. “Times” nhớ lại một số sự kiện của chung …  teenduky

Các hậu quả của các cuộc tấn công đã được quái dị: Metropolitan quản lý để trốn thoát trong Nhà thờ Assumption và “hoàng tử khác, nàng công chúa, và tất cả các loại của người đàn bà cao thượng người perechtet?”.

Một năm sau – năm 1572 – Khan Devlet Giray cố gắng lặp lại thành công. Nhưng trong 45 km từ Moscow, gần thanh niên làng, quân đội của ông dừng lại và đánh bại quân đội của Michael Vorotynsky. Như một kết quả của sự thất bại của Crimea cô đã từ bỏ yêu sách đối với các Volga hãn – Kazan và Astrakhan. Sau thất bại tại Molodi cuộc tấn công lớn như vậy Crimeans đất Nga không còn thực hiện.

Tăng cường Moscow và thiết lập quyền kiểm soát bờ trái của Dnepr là tự động tăng cường các cuộc xung đột giữa Nga và teendukyCrimea.

Theo Peter I, Nga đã có một mục đích khác ngoài việc đảm bảo sự an toàn của đất của nó – để cung cấp một lối thoát để Biển Đen.

“Bogdan lý do tại sao người dân Moskva đã Ukraina khó chịu?”

360 năm trước – 27 tháng 3 năm 1654 – Nga hoàng Alexei Mikhailovich ký “Các bài viết March” Left-ngân hàng Ukraine và thuộc sự … 

Thực tế là ngay cả trong XVI – XVII thế kỷ đã có một “cuộc cách mạng trên biển” – chuyển hướng trở nên đáng chú ý hoạt động và an toàn hơn. Theo đó, trên mặt nước chuyển trọng tâm của thương mại thế giới. Nga thế kỷ XVII của đất liền gần như đã có, trừ Arkhangelsk trên remote và đông lạnh trong một thời gian dài, Biển Trắng.

Mong muốn của Nga tới Biển Đen, do đó quyết định bởi những cân nhắc kinh tế. Tuy nhiên, nó là cần thiết để chiến đấu với Thổ Nhĩ Kỳ. Vào cuối thế kỷ XVII, trong cuộc xung đột tiếp theo, Nga giành Azov, và cùng với nó – vào biển Azov. Nhưng nó là nông cạn và bị khóa eo biển Kerch, được điều khiển bởi các Crimea.

Hơn nữa, trong năm 1711 trong cuộc chiến tranh Nga-Thổ Nhĩ Kỳ của quân đội dưới sự chỉ huy của Peter xuất hiện trong các chiến dịch Prut trong môi trường. Kết quả là, chúng tôi quản lý để cứu anh ta, chỉ cần từ bỏ Azov. Quay trở lại Thành phố quản lý chỉ vào những năm 30 của thế kỷ XVIII – khi Anna Ivanovna.

Nhưng đối với một thế kỷ, nước Nga vẫn được thực hiện riêng của mình. Trong năm 1774, sau khi cuộc chiến tranh Nga-Thổ Nhĩ Kỳ tiếp theo đã được ký kết Hiệp ước Küçük Kaynarca , mà công nhận sự độc lập của Crimea từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Như một kết quả của sự gia nhập của bán đảo nó đã trở thành một vấn đề thời gian.

Năm 1783, quân đội dưới sự chỉ huy của Alexander Suvorov bước vào hãn. triều đại Giray mất ngai vàng, nhưng các tầng lớp đã giữ lại tình trạng của họ. Gần như ngay lập tức bắt đầu các thuộc địa của bán đảo – tại các chi phí của người dân Nga và Đức. Trong tháng hai 1784 thành phố Crimean trở thành miễn phí để giải quyết nước ngoài. Trong năm 1787, bán đảo đã làm cho cuộc hành trình của Catherine II.

Với Tauridia Nga Biển Đen đã trở thành một quyền lực chính thức, nhận được thoải mái cho đội tàu thương mại và quân sự ở vịnh Sevastopol, Feodosiya và các thành phố khác. Sáp nhập của Crimea đã trở thành một phần của dự án tư tưởng quan trọng nhất trong thời đại của Catherine – “Dự án Hy Lạp” (việc tạo ra các đế quốc Byzantine với thủ đô ở Constantinople).

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.