Cơ quan sinh dục nam, máy nén khí

Máy nén khí. Sinh lý của vú được điều tiết mạnh mẽ bởi các hocmõn giớỉtính nữ: ở phụ nữ, tuyến vú tác động đến những thay đổi về hocmôn gắn với chu kỳ kinh nguyẹt hay việc mang thai (đau, căng phồng lênI tiet sữa).

máy nén khí

Gân 80% các nốt u hình thành trong vú khôngphữi lữ u Uĩig thư, nhưng việc Kiểm tra để biết chắc là việe phải làm; các xét nghiệm chủ yếu gồm: chụp nhũ ảnh (chụp X quang), siêu âm và chích lấy mẫu (lấy mẫu dịch chất trong nốt u bằng một kim). Nhiều phụ nữ bị đau vú theo chu kỳ kinh nguyệt do những biển đổi về hocmôn trong cơ thể. Những triệu chửng thường khởi phát một tuần trước khi có kinh và biến mất vào ngày đầu có kinh. Những cơn đau có thể được làm giảm nhẹ bàng các thuốc. Chứng nam có vú nữ (Gynecomastie): Ảnh hưỏng đến nam giới, thể hiện bởi sự phát triển không bình thường của mô vú ỏ một trong hai vú hoặc cả hai. Không quan trọng ở tuổi dậy thì và thường do các rối loạn về hocmôn, do các hiệu ứng phụ của một thứ dược phẩm, do nghiện ma túy hay lạm dụng rượu.

Áp xe vú: Khi các vi khuẩn xâm nhập vào vú (jua mọt vet nưt nẻ ơ num vú, chúnQ có thể Qây ra sự hình thành áp xe (sự tụ mu). Bệnh nay khá thường gặp ô những phụ nữ cho con bú Vùng bị áp xe đỏ và rất đau.  hạch ìành tính ở vú: Những nốt u này không phải là u ung thư, thưởng xảy ra ở những phụ nữ dưới 30 tuổi. Đó là những khối u xơ không gây đau cố thể được cắt lấy đi có gây tê cục bộ hay gây mê

máy nén khí

Bệnh này tác động đến 1 trong số 9phụ nữ và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở nữ giói. Ngỵy cơ mắc bệnh tăng theo tuổi tác và số thân nhân gần co bệnh, Tiên lượng bệnh phụ thuộc vào dạng và độ rộng của ung thư. Các triệu chứng: Triệu chứng chính của ung thư vú là sự hình thành khối u dưới da; kèm theo có thể là có chẵy máu ở núm vú. Vú bị biến dạng và đôi khi có sự xuất hiện các nếp nhăn trén da.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.