Chụp ảnh cưới đẹp sẽ rất khó nếu cảm xúc chỉ một màu

Chụp ảnh cưới đẹp sẽ rất khó nếu cảm xúc chỉ một màu

Mỗi bước chuyển mình từ ảnh này sang ảnh khác cần có bước chuyển, có sự chuyển động và có sự thay đổi, nhất là về mặt cảm xúc nếu cô dâu chú rể muốn được chụp ảnh cưới đẹp. Bạn có biết là tại sao có những cặp đôi chỉ chụp ảnh cưới trong studio, nơi có cảnh và background không hề phong phú chút nào, thậm chí không gian gần như giữ nguyên mà ảnh vẫn đẹp hơn là bộ ảnh mà bạn đầu tư nhiều tiền để đi đây đi đó không?

Đơn giản bởi ảnh cưới của họ không hề một màu như bạn. Nếu bạn nghĩ rằng ảnh cưới của bạn có sự thay đổi, có sự mới mẻ vì bạn chụp ảnh cưới ở nhiều địa điểm khác nhau, thay nhiều bộ váy áo khác nhau. Nhưng đấy không phải là tất cả, nó chỉ là một phần nếu bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp mà thôi. Bởi điều cốt lõi cho một bộ ảnh cưới đẹp chính là cảm xúc, sự thay đổi cảm xúc, đa dạng cảm xúc trong quá trình chụp là rất quan trọng.

Không phải là cảnh vật thay đổi, váy áo thay đổi mà chính là cảm xúc cần thay đổi. Bạn và người ấy không thể ảnh nào cũng cười nguyên kiểu như vậy, hoặc nghiêm nghị nguyên kiểu như vậy hay nhìn về một phía y như vậy. Cảm xúc giữ nguyên thì dù bạn được một ekip chụp ảnh cưới đẹp có tiếng chụp thì người xem vẫn cảm thấy bộ ảnh thiếu thiếu một cái gì đó. Hãy liên tục thay đổi cách biểu cảm khuôn mặt của mình nhưng vẫn phù hợp concept của bức ảnh đó.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.