Chơi tay cầm xbox 360 giá rẻ xong chén 2 bát phở bò

Chơi tay cầm xbox 360 giá rẻ xong chén 2 bát phở bò

Đúng là không tin có lúc mình chén 2 bát phở bò liền đấy, tại lúc chơi tay cầm xbox 360 giá rẻ xong mình đói quá, mà hôm nay cô bán hàng thế nào lại cho hơi ít bánh phở nên ăn xong 1 bát chẳng thấy no gì cả. Thế là lại rụt rè chén thêm bát nữa, tại sáng nay mải chơi tay cầm xbox 360 giá rẻ quá nên mới không để ý thời gian là gì, đến khi ngẩng đầu lên thì đã là gần 1h chiều rùi còn đâu.

Thế là lúc đấy mới thấy bụng đói cồn cào, bỏ cái tay cầm xbox 360 giá rẻ chạy đi ăn đấy. Chỉ sợ giờ này đi ăn thì chẳng còn cái gì để mà ăn nữa thui, may thế nào hôm nay cô bán phở bò bán hàng ế nên mới còn phở đấy. Chứ mọi ngày đến tầm 10h là cô ấy đã hết phở rùi còn đâu, cái tội mải chơi tay cầm xbox 360 giá rẻ chút nữa thì bị nhịn đói luôn, cơm thì chẳng muốn ăn chút nào cả.

Ảnh trong bài viết được sao chép từ http://taycamchoigame.com/danh-muc/tay-cam-ps3/

Cứ lần nào ôm cái tay cầm xbox 360 giá rẻ là mình cũng quên cả trời đất thời gian luôn, trong khi mục đích ban đầu của em chỉ là định ngồi khoảng 1h thui xong đi làm việc khác. Sáng nay nhiều việc quá, thế mà chỉ tại mải chơi là quên hết rùi. Từ giờ đến tối không được động đến cái tay cầm xbox 360 giá rẻ nữa, ăn xong phải ngồi liệt kê một số các công việc cần phải làm cho xong từ giờ đến tối không thì không kịp được mất. Sao số tôi lại khổ thế, ăn khổ mà chơi cũng khổ luôn ấy.

Bài viết có được tham khảo tại http://taycamchoigame.com/tag/tay-cam-choi-game-fifa-online-3/

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.