Chính vai trò cá nhân của tôi cũng sẽ thay đổi khi tôi đưa những tài năng lớn

Chính vai trò cá nhân của tôi cũng sẽ thay đổi khi tôi đưa những tài năng lớn hơn vào công ty và tôi cần tập trung nhiều hơn vào những gì mình đang làm tốt. Tôi cảm thấy rất phấn linh kiện máy tính giá rẻ khích bởi niềm đam mê mà tôi dành cho công ty lớn hơn bao giờ hết. Bất kể kết quả tài chính ra sao, sự hài lòng duy nhất tôi cần là tôi “tương tác” với cuộc sống mọi người mỗi ngày theo cách tích cực.

Chúng tôi sẽ phải cẩn trọng để có thể chọn lựa đối tác phù hợp. Thực tế có rất nhiều lời đề nghị, song chúng tôi không muốn bị “nhử” vào một lời đề nghị mà sau này, khi nhìn lại chúng tôi sẽ coi đó như một thông tắc nhà vệ sinh sai lầm. Công ty càng mở rộng, nguy cơ mắc sai lầm nghiêm trọng càng cao. Tôi rất tâm đắc với cuốn sách Small Giants (Những người khổng lồ bé nhỏ) của Bo Burlingham, ông tập trung vào những công ty lựa chọn trở thành vĩ đại chứ không phải quy mô lớn. Điều này chứng tỏ rằng Beryl đang đi đúng hướng.

Gần đây, chúng tôi tiến hành “các đánh giá tích cực” hàng gia xe bmw x6 năm, mọi thành viên trong công ty cùng đưa ra phản hồi về nhà quản lý của họ. Cũng giống như những người khác, tôi cần tập trung vào những gì tôi có thể làm tốt hơn. Tôi đã học được rằng tôi cần phải làm một công việc tốt hơn khi đưa ra sự đánh giá tích cực đối với nhiệm vụ được hoàn thành tốt. Mọi người bảo tôi cần thẳng thắn hơn khi nhận được sự phê bình mang tính xây dựng và tôi không cần lo lắng rằng ai đó sẽ thực hiện sai những điều tôi nói. Những người phải “hứng chịu” chịu ý tưởng tồi mà tôi đưa ra đã yêu cầu tôi chỉ rõ hơn rằng ý tưởng nào tôi muốn mọi người thực hiện và ý tưởng nào có thể được bỏ qua. Nếu vợ tôi điền vào phiếu đánh giá, cô ấy sẽ bổ sung rằng tôi cần có một sự cân bằng tốt hơn trong cuộc sống và hãy bỏ chiếc điện thoại Blackberry xuống trong lúc ăn tối. 

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.