Ceo Facebook là nhà lãnh đạo xuất chúng

Mark Zuckerberg ngoài kiến thức và năng lực thì phong cách lãnh đạo của Mark cũng luôn được sự chú ý từ những CEO công nghệ. Ngoài ra thì Mark Zuckerberg cũng có những suy nghĩ mang tính đột phá để phát triển tai facebook ve may.

tai facebook về máy

Ceo Facebook lãnh đạo xuất chúng

Passion là niềm đam mê

Niềm đam mê là điều cơ bản nhất dẫn đến mọi thành công và đối với Mark Zuckerberg thì niềm đam mê của anh là giúp mọi người có thể kết nối với nhau dễ đàng hơn. Và chính điều này đã giúp Mark có niềm tin xây dựng thành công Facebook .

Bài học: Hãy hành động vì niềm đam mê và kêu gọi những con người có cùng đam mê với bạn để làm việc.

Purpose là mục đích

Mục đích được hiểu như là kim chỉ nam định hướng cho khởi nghiệp. Tất cả mọi việc khi tiến hành làm đều phải có mục đích rõ ràng. Mark có mục đích là làm cho thế giới tốt đẹp hơn và con người có thể chia sẻ nhiều thứ với nhau hơn cũng vì thế mà tất cả các tính năng hiện diện trên Facebook đều nhằm để phục vụ mục đích này.

Bài học: Mỗi công ty khởi nghiệp đều cần có mục đích rõ ràng trong việc định hướng phát triển.

tải facebook đã bao giờ dễ dàng đâu

Sheryl phải công nhận Mark của Facebook lãnh đạo rất tuyệt vời

People là con người

Con người chính là yếu tố quan trọng bậc nhất đóng góp vào sự thành công của mỗi sản phẩm. Việc chọn lọc nhân sự và phân bổ nguồn nhân lực hết sức quan trọng mà mỗi công ty đều chọn lọc rất kĩ càng.

Bài học: Hãy tìm những người phù hợp với công việc hãy trao cho họ quyền tự quyết và chủ động hoàn toàn trong công việc.

Product là sản phẩm

Những sản phẩm ra đời thành công thì nó phải được tuân theo những tiêu chuẩn cụ thể cũng như dễ sử dụng và phục vụ số đông khách hàng. Tiêu chí đánh giá chất lượng của một doanh nghiệp đó chính là chất lượng sản phẩm. Đối với Mark Zuckerberg thì anh luôn coi trọng chất lượng sản phẩm trước khi nghĩ đến xây dựng mô hình kinh doanh

Zalo đang có những bước phát triển thần kỳ. Nhanh tay tải zalo về điện thoại.

Bài học: Bạn hãy tập trung vào phát triển sản phẩm trước khi tập trung vào doanh thu.

Partnerships là đối tác

Không một CEO nào có thể tự mình vận hành bộ máy một cách hoàn hảo vì vậy họ cần những cánh tay phải đắc lực có thể bổ sung những kỹ năng còn thiếu. Ngoài ra việc thiết lập được mối quan hệ đối tác đúng đắn có ý nghĩa rất quan trọng đối với bất kỳ công ty nào.

Bài học: Việc tìm được những đối tác tốt là một trong những yếu tố đẫn đến sự thành công.

tải Facebook về điện thoại là một thành công to lớn của Mark Zuckerberg. Với vai trò một nhà lãnh đạo công ty thì Zuckerberg đã đưa tầm nhìn của anh vào mọi khía cạnh của Facebook từ văn hóa làm việc cho đến cách sáng tạo không ngừng cũng như trong các mối quan hệ với đối tác và niềm tin của anh vào sứ mệnh của Facebook đã đóng vai trò then chốt cho sự thành công của mạng xã hội này.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.