Các trận chiến cho chữ ký Tiffany

Trong hội trường của Ủy ban bầu cử thành phố Krasnodar hàng chục cuộc họp ứng cử viên thất bại. Về cơ bản tự ứng cử, một số ứng viên từ các “Patriots của Nga” và một bữa tiệc nhỏ “Great Tổ quốc”. Kỹ sư phần mềm Leonid Zaprudin, một cựu thành viên của Hội đồng Liên bang “Yabloko”, đến quần soóc và đầy màu sắc t-shirt. Trao đổi đùa với điều phối viên của phong trào “Tiếng nói” trong lãnh thổ Krasnodar David Kanka. Các túi màu đen sau này với màu trắng sáng vào chỗ ghi hiện tại Ukraine “Єvropeyska trở ngại Zi sposterezhennya cho Vibor” – ông là một quan sát viên quốc tế tại cuộc bầu cử để Verkhovna Rada của Ukraine vào mùa đông 2013/14.

“Tôi hỏi nếu tôi cung cấp tiền cho chữ ký ủng hộ của Parnassus”

Như tôi đã học “Times”, tại các nhà sưu tập chữ ký làm việc cho RPR-Parnas ở Novosibirsk, cố gắng tìm hiểu xem họ đã trả tiền cho các công dân của … 

Nhập các thành viên ủy ban. Chủ tịch Victor Tushev, một người đàn ông nhỏ trong một chiếc áo màu xanh, đọc ra các dự thảo nghị quyết, liệt kê các lỗi trong danh sách đăng ký của các ứng cử viên.

“Citizen K, bạn liệt kê căn hộ 44, để đáp ứng FMS Căn hộ cao cấp 41” – đề cập đến các chủ tịch của các ứng cử viên tiếp theo, tự đề cử Andrey Gusakov.

“Theo hộ chiếu của mình trong căn hộ của mình 44. Nếu bạn muốn, tôi có thể mang lại một bản sao,” – ông nói mạnh.

“Bạn mang nó?” – Hoạt hình bởi các thành viên ủy ban, trước đó có một biểu hiện tập trung lật tài liệu.

“Không Nếu bạn muốn, tôi có thể mang lại, “- ứng cử viên hơi bị mất.

“Theo luật, thời hạn xem xét các tài liệu của bạn hết hạn ngày hôm nay, hơn nữa, bây giờ sẽ được thực hiện bất kỳ quyết định về việc đăng ký ứng cử viên của bạn, hoặc từ chối,” – giải thích những người đàn ông.

“Chúng ta có trong một FMS tay trả lời khác – không có gì, vì ngay cả một bản sao hộ chiếu của công dân gây nhiều tranh cãi, bạn đã không mang lại,” – cho biết thêm các Chủ tịch Tushev.

các vấn đề tương tự với phần còn lại của khán giả. Các thành viên của Ủy ban đồng ý rằng có thể có cách giải thích khác nhau: cơ sở của FMS trong số nhà được liệt kê là “6 tòa nhà 1” và “6/1” hộ chiếu, nhưng chính thức đó là cơ sở cho sự từ chối của chữ ký.

“Chúng tôi chỉ tập trung vào các tài liệu chính thức, chúng tôi không có quyền được tòa án, hướng dẫn bởi niềm tin bên trong. Mọi người đều là theo pháp luật, “- ném lên bàn tay của mình một thành viên của ủy ban bầu cử của Đảng Cộng sản Vyacheslav Potapov.

giả mạo hiểu biết "Times" công nghệ cao của chữ ký trong các cuộc bầu cử khu vực

Chữ ký “sống” và “chết”

Đối với việc thu thập chữ ký cho chiến dịch tham gia vào cuộc bầu cử khu vực trong năm nay, nó đã gây ra nhiều vụ bê bối. dân chủ đối lập là … 

Các vấn đề tần số thứ hai – điền vào biểu mẫu với một tay. Ví dụ, một nhà sưu tập chữ ký hoặc các ứng cử viên chính cho công dân được hỗ trợ tờ của mình để làm cho dữ liệu cá nhân, nhưng ông đặt ngày. Đây là một sai lầm bởi vì trong đó ngay cả những chữ ký “sống” có quyền rút lui. Chủ tịch Ủy ban Bầu cử chứng tỏ kiến ​​nghị khâu ứng cử viên nữ như sau: “cap” cho thấy mục đích của việc thu thập chỉ trên mặt đất, phần còn lại chỉ đơn giản là đồ thị với dữ liệu Krasnodar. Tất cả các chữ ký bị từ chối.

Sửa chữa trong văn bản – là một vấn đề khác. Không có vấn đề bao nhiêu ứng cử viên phàn nàn rằng các trang giấy được lấp gần như để mặt sau của một người bạn, pháp luật yêu cầu chứng nhận bất kỳ bản sửa lỗi.

– Bạn có thể thấy rằng sửa chữa … Một bức thư tay cầm cố định.

– Blots không được xem xét để được sửa chữa, – Stalking ứng cử viên với một cái đầu cạo trọc và một bộ ria mép Cossack. – Cố định – khi bị cắt ngang.

– Vâng, đó là đứng trong “06” và sau đó đã trở thành “07”.

– Có không gạch chéo, nó có nghĩa là không có sự điều chỉnh. Tôi là một chứng chứng nhận?

– Không có câu hỏi nhiều hơn nữa. Người nộp đơn cũng biết, chúng tôi đã nhìn thấy nó. Đây là chiến dịch đầu tiên của bạn?

– Việc đầu tiên, hoặc sẽ biết tất cả mọi thứ.

– Vì vậy, bạn biết: nếu một ngày cử tri sai chính tả nên được gạch chéo, sửa chữa và ký kết: “Thay đổi”.

Hiện tại là một trong những đề cập đến các khuyến cáo của CEC trưởng Nikolai Konkin: không thể được sửa chữa, blot, không ngăn ngừa được giải thích rõ ràng của dữ liệu. Krasnodar Ủy ban bầu cử đã đồng ý, nhưng nhấn mạnh rằng một đề nghị là không ràng buộc tính chất pháp lý.

Chuyển đổi sang các ứng cử viên Đảng Cộng hòa của Nga – Đảng Tự do Leonid Zaprudinu nhân dân. Ông đã thu thập 103 chữ ký. Các tấm – 113, nhưng xác minh không hợp lệ 29. Theo quan Liên bang Migration – 14 chữ ký vào kết luận của các chuyên gia – 15.

“13 năm trước, tôi đã đăng ký thành công ứng cử viên, ông thu thập được 1.250 chữ ký. Đúng, có những trường hợp khác, không có sự ô nhục cho kiểm tra chữ viết tay.

Trong số tiêu hủy là người thân của tôi, bạn bè, hàng xóm. Ngay cả mẹ vợ của tôi của người ký. Đây là thái quá!

Tôi đi đến kết luận rằng với rất nhiều chuyên gia hôn nhân không tương ứng với các từ như “chuyên môn” – khẳng định Zaprudin. Bằng cách này, việc kiểm tra được tiến hành pháp y tâm Kuban vòm MIA. – Trong phần còn lại của các loại thịt. Rõ ràng là một lỗi đánh máy trong chữ k và n – tên và Gramakova Gramanova. Trùng chi tiết hộ chiếu, địa chỉ. Hoặc thu sai, viết tên là “Innokeny”: dữ liệu hộ chiếu và các địa chỉ đều giống nhau, không có nghi ngờ về ý chí của công dân “.

Chữ ký của Tiffany, bằng cách này, ông quản lý để bảo vệ: kiểm tra của Bộ Nội vụ thừa nhận rằng ngày trong hai đồ thị trong một tay vào, vì vậy các ủy ban bầu cử tuyên bố chỉ thích hợp chữ ký đầu tiên chỉ là một Zaprudina tương đối.Nhưng như một kết quả đăng ký vẫn bị từ chối.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.