Các loại sàn gỗ Malaysia tiêu biểu tại nước ta

Sàn gỗ Malaysia có những sản phẩm nào?

Để mà nhắc đến sàn gỗ Malaysia có những sản phẩm nào thì rất nhiều. San go Malaysia được coi là một trong số những loại sàn gỗ công nghiệp có đa dạng sự lựa chọn nhất. Thế nhưng ở đây tôi xin nhắc đến 3 loại sàn tiêu biểu mà các bạn có thể tham khảo.

sàn gỗ malaysia với dòng sàn gỗ Ruby floor

Sàn gỗ Malaysia tiêu biểu

So với các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác thì loại sàn gỗ Malaysia được cho là có giá mềm nhất. Tuy rằng với san go cong nghiep cao cap bản chất giá đã không thấp nhưng nếu để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tham khảo loại sàn này.

Hiện nay có thể kể tên một số cái tên sàn gỗ Malaysia mà tôi nghĩ có thể bạn đã nghe đến những chưa biết xuất sứ của chúng:

  • Sàn gỗ Malaysia Inovar
  • Sàn Janmi
  • Sàn gỗ Maika
  • Sàn gỗ  Masfloor
  • Sàn gỗ công nghiệp Robina
  • Sàn gỗ Ruby Floor
  • Sàn Synchrowood

sàn gỗ masfloor dòng sàn gỗ malaysia cao cấp

Có phải bạn cũng thấy rất nhiều cái tên quen thuộc? Điểm nổi bật của các loại sàn gỗ Malaysia là yếu tố chịu ẩm và chịu nước rất tốt. Tuy rằng không thể nào so sánh với sàn gỗ của Thụy Sĩ nhưng với 8-10h đồng hồ bị ngâm nước mà không bị biến dạng đã là một sự vượt trội hơn rất nhiều.

Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ Masfloor cho ngôi nhà của mình. Hay bất cứ một thương hiệu nào khác có kể tên ở trên như sàn gỗ Ruby Floor hay Maika …. Sàn gỗ Masfloor có giá khoảng hơn 300.000đ/m2 với các kích thước khác nhau. Mẫu vân cũng thiết kế khá phá cách và mang hơi hướng hiện đại.

Mã màu của các loại sàn gỗ Malaysia cũng đa dạng hơn rất nhiều, từ sáng tới tối đều có thể đáp ứng cho mục đích và điều kiện ánh sáng của căn phòng. Bạn có thể tham khảo thương hiệu này tại Sàn gỗ Nguyễn Kim nhé.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.