Bỏ tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ vì không vừa túi xách

Bỏ tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ vì không vừa túi xách

Chắc mình phải bỏ cái tay cầm ps3 giá rẻ vì nó quá to luôn ấy, không vừa bất kỳ một cái túi xách nào của mình cả. Thế này đi đâu lại phải cho vào túi ni lông để xách đi à, ngại ghê cơ, nhìn kiểu rất chi là đồng nát ấy nhé. Tại nó có cho vừa vào cái túi nào đâu, hôm nào sành điệu thì lên đời cho tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ vào cái túi đẹp đẹp mà mỗi lần đi mua hàng người ta hay cho ấy.

Mấy lần mình cứ cố nhét cái tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ vào túi xách thế là bị rách đấy, có lần còn bị hỏng khóa nữa cơ. Thảm kinh lên được mà nhìn thấy sót xa cái túi cơ ấy, trong khi cái túi đấy của mình có giá bằng mấy lần với tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ chứ. Thế này thì có đến bỏ đi cho xong mua cái khác mang đi lại cho tiện.

Hoặc không thì cái tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ vẫn dùng được và vẫn tốt nên thui để ở nhà chơi cũng được. Chứ nhiều khi ở nhà chơi không có nó thì cũng bí lắm, còn đi đâu ra ngoài đường muốn mang đi lại thì mua cái tay cầm xbox 360 giá rẻ mới mà nó có thiết kế nhỏ gọn hơn thui để mang đi mang lại cho dễ dàng.

Chứ cái này không mang đi mang lại được đâu nhé các tình yêu ạ, có khi còn chẳng đủ chỗ để vào trong cốp của xe máy ấy nữa chứ, nhiều xe cốp nhỏ lắm.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.