Bán kem chống nắng lấy tiền mua kính râm

Bán kem chống nắng lấy tiền mua kính râm

Đi rao lố kem chống nắng này lấy tiền mua cái kính râm đi chơi đây, lớp cũ rủ đi chơi biển ở xa, phải có đồ mới đi với các bạn chứ. Mình không phải là chưa có cái nào nhưng mà để trong cốp xe nóng quá hay sao ấy nó cứ bị lỗ chỗ như kiểu chó gặm ấy, nhìn thảm lắm ạ. Chả lẽ lại mang cái kính râm đấy đi cùng thì mất mặt quá, chứ còn kiểu dáng của nó thì vẫn là loại được ưa thích dùng năm nay mà.

Thế nên bây giờ đang phải cày để lấy tiền mua một cái kính râm mới đây, có lẽ vẫn chọn cái dáng truyền thống đấy thui, chứ mặt mình không phải là dáng nào cũng hợp được. Không thích thay đổi nhiều quá, nên cứ dùng một cái luôn, cái kính râm chó gặm đấy mình dùng cũng được ba năm rùi đấy. Thế mới có cơ hội để nó bị như chó gặm chứ, còn lại mình là người tương đối cẩn thận mà, không dùng là cất vào bao kính ngay ấy.

kinhamacin(1)

Chỉ sợ không bán hết hàng nhanh thì không kịp đi mua kính mắt thui ạ, chỉ còn một tuần nữa là đi rùi, mà còn tồn lại nhiều hàng quá. Em đã quảng cáo trên các kênh thông tin của người quen rùi đấy, ai có nhu cầu về mua kem chống nắng thì ới em nhé. Các bác mua nhanh hộ em cái để em còn đi rinh em kính râm về cái ạ, không em đi chơi với lớp cũ nhọc lắm, các bạn lớp em tung xòe lắm, bạn nào cũng như chim công hết cả, chỉ có mỗi em lúc nào cũng như một con cú đêm thui.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.