Âm hưởng của Thiền

Căn nhà được thiết kế với gam xanh lá làm màu chủ đạo, gỗ được chọn làm vật liệu chính và kết hợp tinh tế với các vật liệu khác. Kiến trúc sư đã khéo léo biến căn hộ thành một không gian thoải mái, yên bình.

Thiền và tĩnh tãi

Gia chủ còn trẻ, lại mang mạng Hỏa nên những yếu tố thuộc hành Mộc vì thế được chú trọng chọn như một chủ định trong thiết kế nội thất. Tông xanh lá chủ đạo được lựa chọn, kết hợp với màu nâu gỗ tạo nên những mảng tường ấn tượng như phong cách đồng quê, hiện đại mà vẫn gần gũi. Sự cân bằng về màu sắc của bàn ghế phòng khách với bức tường chính, tấm rèm cửa tạo cảm giác tươi mới, ấm áp và hết sức dễ chịu.

Tín ngưỡng của gia chủ thì lại được sử dụng như thành tố trang trí hiệu quả cho tổ ấm. Trong nhà, những bức Tranh và tượng Phật hiện diện khá nhiều trong không gian sống hay không gian sinh hoạt chung như phòng khách, khu đặt bàn ăn, đóng vai trò như một đề tài chính  xuyên suốt cả không gian, xen kẽ vào đó là những hình ảnh gần gũi của trời đất thiên nhiên. Chất thiền và tĩnh tại nhờ vậy mà được khơi dậy rõ nét trong căn hộ mới.

Tiện dụng và thoải mái

Vốn được hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện nên trong căn nhà này được các thành viên cùng tham gia vào các hoạt động thiết kế và định hình không gian nội thất trong nhà. Những bộ bàn ghế gỗ kết hợp kim loại hiện đại mang đến không gian ấn tượng, những tấm bình phong gỗ được cái điệu với tự tay chủ nhà thiết kế, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như thể hiện phong cách của chủ nhà.

© 2017 Hướng dẫn sử dụng Facebook. All rights reserved.